Top 3 trường đại học ở Toronto Canada tốt nhất

Thành phố Toronto nơi được xem là trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất của Canada với mật độ dân cư lớn cùng các khu thương mại tài chính sầm uất. Đây cũng là một trong những thị trường lao động sôi động và đa dạng nhất ở Canada. Toronto là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty lớn tại Canada về các lĩnh vực dịch vụ tài chính, du lịch, thời trang, phát triển phần mềm, sản xuất, truyền thông, giải trí, thiết kế và các dịch vụ y tế như GM, Ford, IBM, TD Bank… giúp sinh viên có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm hấp dẫn cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế từ những công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới.

Xem nhanh
Vì vậy nếu đi du học Canada, các bạn nên lưu ý lựa chọn các trường đại học ở Toronto. Dưới đây là thông tin tổng quan của Top 3 trường đại học Toronto Canada, mời các bạn cùng tham khảo.
Đại học Ryerson (Ryerson University)
Đại học Ryerson thành lập năm 1948 tại trung tâm thành phố Toronto thuộc tỉnh bang Ontario, Canada.
  • Ryerson nổi tiếng đứng đầu trong việc đổi mới sáng tạo ở Canada, tập trung giáo dục nghề nghiệp và hướng đến trường đại học. Theo Trần Quang tìm hiểu, Đại học Ryerson là trường đại học đặc biệt trong đô thị tập trung vào sự đổi mới và kinh doanh.
Hãy điểm qua một số thành tích đặc biệt về ngôi trường này nhé!
− Ryerson là trường có tính áp dụng cao nhất ở Ontario liên quan đến khoảng cách, danh tiếng cùng những nhà đứng đầu trong kinh doanh và cộng đồng tiếp tục phát triển.
− Năm 2009, trường đứng thứ hai về sự lựa chọn đầu tiên của sinh viên cấp ba tốt nghiệp nộp đơn vào trường đại học ở Ontario.
− Ryerson đứng thứ 15 trong số 49 trường đại học trên Bảng xếp hạng danh tiếng quốc gia.
− Xếp thứ 8 trong Bảng xếp hạng của Maclean University Ranking.
− Xếp thứ 27 theo nghiên cứu tìm 50 trường có chất lượng đào tạo đại học hàng đầu tại Canada.
Hiện nay, Đại học Ryerson có gần 45.000 sinh viên đến từ 146 quốc gia khác nhau theo học tất cả các ngành nghề.
Đại học Toronto (Toronto University)
Thành lập năm 1827, Đại học Toronto tọa lạc tại Ontario, Canada. Ngôi trường được biết đến là học viện cao học đầu tiên tại thuộc đại phía trên Canada.
Nếu bạn đang phân vân du học Canada nên chọn trường nào thì hãy ghim ngay ngôi trường này lại nhé.
Tính từ khi thành lập cho đến nay, Đại học Toronto đã đạt được rất nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ phải kể đến như:
− Dẫn đầu thế giới về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ, chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale.
− Được đánh giá là một trong những trường có chất lượng giáo dục và đào tạo thuộc TOP những trường tại Canada.
− Nhiều năm liền nằm trong top 5 trường đại học tốt nhất tại Canada.
− Xếp thứ 3 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới của Đại học quốc gia Đài Loan (NTU Ranking)
− Xếp thứ 19 trong Bảng xếp hạng danh tiếng của Thời báo Times (Times Higher Education)
− Xếp thứ 16 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của US News năm 2016 (US News Best Global University)
− Xếp thứ 31 trong số các trường tốt nhất thế giới theo đánh giá xếp hạng của QS World University Rankings.
Hiện tại Toronro là trường đại học lớn nhất Canada với hơn 70.000 sinh viên đang theo học từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
 
Đại học OCAD (OCAD University)
  • Đại học OCAD thành lập năm 1876, nằm trong khu phố Grange Park, giáp với phòng trưng bày nghệ thuật Ontario.
  • OCAD là trường đại học công lập chuyên đào tạo về lĩnh vực thiết kế, điêu khắc và nghệ thuật nằm ở Toronto, bang Ontario.
  • Trải qua gần 140 năm tồn tại và phát triển, ngày nay trường đại học OCAD trở thành một trong ba trường đại học nghệ thuật chuyên nghiệp nổi tiếng nhất Bắc Mỹ; thu hút nhiều học viên trong nước và quốc tế tham gia học tập.
  • Ngôi trường này chuyên về nghệ thuật nên lãnh đạo của OCAD biết cách đầu tư vào cơ sở vật chất, giúp OCAD có được một hình ảnh khá hấp dẫn từ vẻ ngoài đến thiết kế nội thất bên trong. Từ phòng học đến phòng giải trí, phòng tập thể dục thể thao đến những khu nhà tiện ích như thư viện, cửa hàng tiện ích đều vô cùng ấn tượng.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986