Du học Úc ngành nấu ăn thương mại làm bánh

Hiện các nhà hàng khách sạn phát triển mạnh kéo theo nguồn nhân lực đầu bếp càng nhiều, đây cũng là cơ hội lớn cho các bạn theo chuyên ngành nấu ăn. Vì vậy nhiều bạn trẻ đã chọn du học Úc ngành nấu ăn thương mại, làm bánh dưới đây là chương trình tuyển sinh chi tiết.
Khi theo học nghề này các bạn sinh viên sẽ học làm các món  khai vị, súp, món chính, nước sốt cũng như lựa chọn đồ uống, rượu phù hợp với mỗi món ăn. ĐỐi với nghề làm bánh các bạn học àm các loại bánh nước ngọt, bánh mì...
Chương trình du học Úc ngành nấu ăn thương mại làm bánh như sau:
  • Chứng chỉ nghề I: Thời gian khóa học 4-6 tháng.
  • Chứng chỉ nghề II & III: Thời gian khóa học 4-6 tháng.
  • Chứng chỉ nghề IV: Thời gian khóa học 4-6 tháng.
  • Cao đẳng: Thời gian khóa học 1-2 năm.
  • Cao đẳng nâng cao: Thời gian khóa học 1.5-2 năm.
  • Đại học: Thời gian khóa học 3-4 năm.
  • Sau đại học: Học trong thời gian 1 năm.
Điều kiện và học phí du học Úc ngành nấu ăn thương mại như sau:
  • Chứng chỉ nghề: Khi hoàn thành xong chương trình lớp 11, IELTS tối thiểu 4.5.
  • Cao đẳng: Hoàn thành chương trình THPT, IELTS tối thiểu 5.5.
  • Bậc đại học: Hoàn thành chương trình THPT, IELTS tối thiểu 6.0.
  • Bậc sau đại học: Tốt nghiệp đại học, GPA 6.5 trở lên và IELTS tối thiểu 6.0 hoặc hoàn thành bài test tiếng Anh đầu vào.
Học phí ngành nấu ăn thương mại tương ứng với mỗi chương trình đào tạo khác nhau:
  • Chứng chỉ nghề: Học phí khoảng 6.000 - 13.000 AUD/năm.
  • Cao đẳng: Trung bình học phí dao động từ 16.000 – 18.000 AUD/năm
  • Đại học: Học phí khoảng 18.000- 35.000 AUD/năm.
  • Sau đại học: Học phí từ 22.000- 35.000 AUD/năm.
Tuy nhiên chương trình học phí sẽ tăng hay giảm phục thuộc vào từng thời gian bạn đăng kí theo học, nếu bạn đang dự định đi du học Úc ngành nấu năn thương mại, làm bánh bạn hãy theo dõi website của trường hoặc đến ngay với Trần Quang để được tư vấn cụ thể hơn.
Những trường đào tạo nấu ăn làm bánh tại Úc bạn cần tham khảo thêm
Trường học viện Le Cordon Bleu
  • Quản lý nhà hàng khách sạn
  • Nghệ thuật ẩm thực và kinh doanh
  • Đầu bếp
  • Du lịch, sự kiện, hội nghị
Trường học viện William Blue
  • Ẩm thực gồm nấu ăn và làm bánh
  • Nhà hàng- khách sạn
  • Tổ chức sự kiện
  • Quản lý nhà hàng.
Trường đại học Victoria
  • Bậc đại học: Ngành quản trị du lịch và lữ hành.
  • Chứng chỉ nghề: Nấu ăn thương mại
Trường Học viện ICHM
  • Chứng chỉ nghề: Kỹ thuật và tiêu chuẩn trong nấu ăn.
  • Kỹ năng làm việc cho chủ khách sạn.
  • Tiêu chuẩn phục vụ đồ ăn và thức uống.
Ngành nấu ăn thương mại nghĩa là nầu ăn cho một doanh nghiệp lớn, nơi có các tiêu chuẩn cao hơn và các yêu cầu chặt chẽ, thông thường bạn sẽ nấu ăn cho các nhóm lớn.

Nấu ăn thương mại là kết hợp giữa nghệ thuật, khoa học và thủ công và từ đó tạo ra các món ăn ngon. Nếu bạn là người yêu thích ngành đầu bếp, yêu thích nấu ăn và muốn phát minh ra các món ăn mới hãy cùng du học Quốc Tế Trần Quang đến với du học Úc ngành nếu ăn thương mại ngay hôm nay nhé.

Trên đây là toàn bộ quy trình tuyển sinh du học Úc ngành nấu ăn thương mại, làm bánh, hy vọng sẽ giúp các bạn có cách lựa chọn tốt trong ngành nghề mình đã chọn. Nếu còn phân vân hãy liên lạc với Trần Quang để được tư vấn cụ thể nhất.