Học bổng chính phủ Australia

Học bổng Chính phủ Australia là một trong những chương trình học bổng Quốc Tế, diện học bổng thạc sĩ mở hàng năm từ 1/2-30/4. Thông qua quá trình học tập và nghiên cứu các bạn nhận học bổng sẽ phát triển và đóng góp mỗi quan hệ bền vững giữa hai nước Việt Nam và Australia.
Sau khi tốt nghiệp tại Úc các du học sinh sẽ tham gia nghiên cứu và phát triển theo lĩnh vực chuyên môn, và mở rộng kết nối với nước Australia.
Các bạn du học sinh được xét duyệt học bổng dựa theo trình độ chuyên môn và năng lực, các thành tích học tập và khả năng pát triển...
Khi nộp hồ sơ du học Úc các bạn chỉ cần khóa học ở hai trường ở Úc, nếu ồ sơ của bạn đạt chương trình Học bổng Chính phủ Australia sẽ giúp các bạn đăng kí nhập học vào trường bạn đã chọn.
Chương trình Học bổng Chính phủ Australia ưu tiên các bạn ứng viên nữ, người khuyết tật, và người yếu thế nộp hồ sơ xin học bổng....đây là cơ hội tốt dành cho các bạn.
Quyền lợi Học bổng Chính phủ Australia
Học bổng sẽ được cấp trong thời gian để các bạn sinh viên hoàn thành chương trình học do trường đại học Australia quy định. Các bạn nhận học bổng sẽ được hưởng các quyền lợi như sau:
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Trợ cấp ổn định ban đầu, cấp một lần khi bạn đặt chân đến Australia
  • Toàn bộ tiền học phí
  • Hỗ trợ sinh hoạt phí
  • Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế trong thời gian học
  • Hỗ trợ học tập bổ sung
  • Trợ cấp nghiên cứu thực địa và các lĩnh vực học ưu tiên
Các lĩnh vực học tập và nghiên cứu dành cho sinh viên Việt Nam như:
  • Quản trị và phát triển kinh tế.
  • Cơ sở hạ tầng và giao thông, Giáo dục
  • Bình đẳng giới
  • Nông nghiệp và phát triển nông thôn
  • Ổn định khu vực và Nhân quyền.
  • Khuyết tật (công tác xã hội, giáo dục đặc biệt); Biến đổi khí hậu/Môi trường.
  • Năng lượng, chuyển dịch năng lượng
  • Đổi mới sáng tạo; Y tế; An ninh mạng.
  • Công nghệ thông tin (chỉ dành cho các ứng viên là người khuyết tật).
Đối với các ngành dựa trên năng lực hồ sơ để xét học bổng (trừ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Y, Dược)
Đặc biệt đối với các bạn du học sinh Úc thuộc đối tượng là người khuyết tậ, hoặc có hộ khẩu thuộc các vùng diện khó khăn, được nhận học bổng để tham gia vào tất cả các chương trình học, các bạn khuyết tật nhận học bổng có thể đưa người nhà đi chăm sóc cùng trong quá trình học tập tại Úc, được nhận các phương tiện hỗ trợ dành riêng cho người khuyết tật.

Các bạn nhận học bổng có thể được đào tạo chương trình tiếng Anh 12 tháng nếu cần, tại trường Đại học Quốc tế RMIT Vietnam và được cấp phí trong thời gian tham gia khóa học.
Có thể nói học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế được trao cho các nhà lãnh đạo tàn cầu trong tương lai, trong các linh vực phát triển, chương trình học bổng Thạc Sĩ Úc được mở hàng năm từ 1/2 đến 30/4. Vậy để nhận được những chương trình học bổng có giá trị hay các điều kiện du học Úc các bạn hãy đến ngay với Trần Quang để được tư vấn cụ thể nhé.