Học Bổng Trường Đại học Quốc Gia Pukyong

Tiện ích khi du học tại trường Đại học Pukyong:
Trường Đại học Pukyong được xây dựng với 6 campus (phân viện) khác nhau. Mỗi campus có một tòa nhà hội sinh viên rộng và đều trang bị cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, có khu ăn uống, ngân hàng, hiệu sách, khu in ấn,… Ngoài ra còn có khu bán văn phòng phẩm, đồ lưu niệm hay thiết bị điện tử. Các cửa hàng này mở cửa các ngày trong tuần. Kí túc xá của trường cũng trang bị đầy đủ tiện nghi với wifi, các phòng máy tính, giặt là, gym, phòng tự học… giúp sinh viên có một môi trường học tập thuận lợi và an toàn nhất.
Đại học Quốc gia Pukyong là trường đại học được chính phủ Hàn Quốc bầu chọn là trường đứng Top đầu của Hàn Quốc về chất lượng giảng dạy, cũng như tuyển chọn và quản lý du học sinh Quốc tế. Không những được đào tạo với hệ thống giáo dục hàng đầu, sinh viên quốc tế học tập tại đây cũng được hưởng rất nhiều chính sách học bổng có thể lên đến 100% học phí bao gồm:
  • Học bổng học tiếng.
  • Học bổng trong quá trình học tập.
  • Học bổng của giáo sư
Chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế:
Loại học bổng
Phần trăm học bổng
Điều kiện cấp học bổng
Học bổng sinh viên học tiếp
Từ 40%-80% học phí
Đi học đầy đủ trên 85% số tiết trong 6 tháng và có TOPIK từ cấp 3 trở lên
Học bổng sinh nhập học
Từ 40%-100% học phí
Topik từ cấp 4 trở lên
Đại học (nhập mới)
Học bổng gia đình
20% học phí
Trường hợp có hơn 2 người trong gia đình đang theo học
Đại học/Cao học
Các ngành đào tạo cơ bản tại trường Pukyong:
Trường Đại học Quốc gia Pukyong đào tạo nhiều chuyên ngành như 1 trường đại học tổng hợp, trong đó có 6 khối ngành chính:
  • Khoa học Xã hội nhân văn
  • Khoa học Tự nhiên
  • Kỹ thuật
  • Khoa học Thủy sản
  • Khoa học Công nghệ Môi trường và Khoa học Biển
Học phí:
Vì là trường đại học Quốc gia nên học phí ở trường Pukyong khá thấp, phù hợp với điều kiện của đa số sinh viên cũng như du học sinh. Cụ thể
  • Chương trình học đại học: $1,550 – $1,975 tùy từng ngành
  • Chương trình học thạc sĩ: $1,730 – $2,215 tùy từng ngành
Nếu bạn có chứng chỉ TOPIK và điểm trung bình GPA mỗi học kỳ cao thì việc được học bổng là hoàn toàn có thế. Với mức học phí như trên cộng thêm việc được học bổng của trường nữa thì du học Hàn Quốc với chi phí thấp là hoàn toàn đáp ứng được. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.