Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Tổng Hợp Matsue

Trường Cao Đẳng Kinh Doanh Tổng Hợp Matsue chuyên tuyển sinh và đào tạo cho các du học sinh đến từ các nước. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Matsue nơi có nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, không gian yên tĩnh, trường ngoài đào tạo tiếng Nhật còn có các khoa như: công nghệ thông tin, kinh tế, y khoa, thú y ...và nhiều chuyên ngành cho các sinh viên chọn lựa.

Đặc thù của khoa:
  • Có giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn các bạn cụ thể và tỉ mỉ
  • Lợi ích của việc học tiến lên là những sinh viên đã tốt nghiệp hoặc xong chuyên ngành ngôn ngữ Nhật sẽ được ưu tiên học lên các khóa cao đẳng nghề tại trường . Học viên thuộc đối tượng này sẽ được miễn phí nhập học và không phải thi đầu vào
  • Các ngành học dễ xin việc như công nghệ thông tin và điều dưỡng... người học sẽ được trau dồi cả năng lực tiếng Nhật và kỹ năng kiến thức chuyên môn trong một thời gian ngắn.
Các khóa học:

TÊN KHÓA HỌC
THỜI GIAN HỌC
CHỈ TIÊU TUYỂN SINH
THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ
khóa học 2 năm (kỳ nhập học tháng 4)
60 người
từ 1/9 đến giữ tháng 11
khóa học 1,5 năm
1,5 năm
từ 1/3 đến giữa tháng 5
Điều kiện tuyển sinh:
  • Học sinh đã hoặc sắp tốt nghiệp THPT
  • Có năng lực tiếng Nhật từ N5 trở lên
  • Có người bảo lãnh về tài chính và sinh hoạt phí trong quá trình học tập tại Nhật
Chương trình đào tạo:
  • Chương trình giảng dậy dành riêng cho lưu học sinh, giúp học viên học tập hiệu quả hơn
  • Hướng dẫn luyện thi để đạt được mục tiêu đỗ kỳ thi năng lực tiếng nhật N2
  • Chú trọng giảng dạy và giao lưu văn hóa với người dân địa phương
  • Có định hướng tư vấn và giúp đỡ các bạn sau khi tốt nghiệp
Hiện nay du học quốc tế Trần Quang đang là đối tác tuyển sinh trực tiếp của trường, mọi cơ hội các bạn đều có thể lựa chọn và trải nghiệm. Vậy còn đợi gì nữa hãy du học Nhật bản ngay thôi cơ hội đến rồi.