Trường Đại học Phụ Anh (FYU) Đài Loan - Tuyển Sinh Cao Đẳng Hệ Chính Quy

Thông tin chung
Trường Đại học Phụ Anh (Fooyin University) là một ngôi trường tốt nhất trong việc đào tạo những ngành liên quan đến Y Tá, Điều Dưỡng và Công Nghệ. Trường được thành lập vào năm 1958, được xếp hạng một trong 10 trường Đại học công nghệ xuất sắc nhất Đài Loan. Trong đó, Ngành Y và Chăm sóc sức khỏe được coi là ngành nổi bậc nhất là tại trường.
Xem nhanh
Ngoài ra, trường được coi là cái nôi đào tạo chuyên sâu về Y tá lâu đời và có danh tiếng nhất tại Đài Loan. Hơn thế nữa, nơi đây được coi là một ngôi trường rất có tiềm năng phát triển nhất trong tương lai ở Đài Loan.

Trường có khuôn viên thơ mộng lãng mạng, sạch sẽ, có đầy đủ trang thiết bị cho sinh viên theo học tập và nghiên cứu tại trường như: Hiệu sách, nhà hàng, siêu thị, bể bơi, khu phức hợp thể thao, hệ thống wifi miễn phí… Theo Bộ Giáo dục Đài Loan công bố, trường Đại học Phụ Anh tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đứng thứ 3 toàn quốc.
Thông tin tuyển sinh
 • Thời gian tuyển sinh: Từ nay đến ngày 10/07/2023.
 • Thông báo danh sách trúng tuyển: Ngày 07/08/2023.
 • Phát giấy nhập học: Ngày 08/08/2023.
 • Thời gian nhập học chính thức: Tháng 09/2023.
 • Thời gian khóa học: 2 năm, số lượng đăng ký từ 20 sinh viên trở lên được mở lớp, dưới 20 sinh viên sẽ không được mở lớp.
 • Trình độ học vấn đầu vào: Đáp ứng các yêu cầu của “Đủ tiêu chuẩn nhập học Đại học”, đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông trở lên tại địa phương hoặc bằng Trình độ Giáo dục tương đương, xem thông tin đăng ký.
 • Việc xác định sinh viên kiều sinh, do cơ quan chủ quản Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan) có thẩm quyền xét duyệt.
 • Ưu tiên sinh viên từ 18 tuổi đến dưới 26 tuổi.
Chương trình đào tạo

STT

Khoa Ngành

Khoá Học

Thời Gian Thực Tập

Chỉ Tiêu

1

Công nghệ Sinh học.

Ngành Công nghệ sinh học và Chế tạo xanh

Học kỳ 2 thực tập 72 tiếng, có lương

50

2

Công nghệ và Kỹ thuật Môi trường.

Ngành Công nghệ chất bán dẫn bảo vệ môi trường và Công nghệ nhà máy

Học kỳ 4 thực tập 720 tiếng, có lương

50

3

Điều Dưỡng, Quản Lý, Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi

Ngành Dịch vụ chăm sóc dài hạn và Quản lý hoạt động doanh nghiệp

Học kỳ 3 thực tập 108 tiếng hay học kỳ 4 thực tập 216 tiếng, ngành y không có lương

50

Tổng cộng tuyển sinh

150 sinh

viên

Học bổng
 • Ủy ban Hoa kiều trợ cấp 20.000 TWD /1 người/học kỳ.
 • Miễn phí hoàn toàn vào học kỳ đầu của năm học đầu tiên tại trường.
 • Sau khi kết thúc học kỳ đầu tiên, những sinh viên có thành tích top 10% của lớp, sẽ được nhận học bổng toàn phần 100%, top 20% của lớp, sẽ được nhận học bổng 50%.
Khi theo học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Phụ Anh các bạn học sinh sẽ được tiếp cận với nền khoa học hiện đại nhất, và các trang thiết bị tân tiến. Ngoài ra trường còn có khuôn viên thư viện rộng rãi và thơ mộng, có Ký túc xá tiện nghi và trang thiết bị đầy đủ cho các sinh viên quốc tế.
Trường nằm ngay gần ga tàu điện ngầm, sân bay và nhiều trạm xe buýt thuận tiện cho việc các bạn muốn di chuyển. Mức sống sinh hoạt và ăn uống, đi lại của sinh viên trường rất hợp lý, so với Đài Bắc.Vì vậy đây là một trong những ngôi trường rất thuận lợi cho các du học học sinh khi đi học tập và nghiên cứu tại Đài Loan, và là cơ hội để các bạn thực hiện ước mơ ở môi trường mới.
Hiện du học Quốc tế Trần Quang đang là cầu nối giữa sinh viên và các trường Đại học top đầu của Đài Loan. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học đã tư vấn định hướng nghề nghiệp, trường học phù hợp và làm hồ sơ thành công cho rất nhiều sinh viên tại Việt Nam. Đặc biệt đối với các du học sinh có thành tích học tập xuất sắc sẽ nhận được những xuất học bổng cao giảm nhẹ gánh nặng tài chính, tỷ lệ đạt visa của các du học sinh gần như tuyệt đối 100%.

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986