Tuyển sinh du học Đài Loan hệ chính quy

Trần Quang đang có chương trình tuyển sinh du học Đài Loan hệ chính quý, chương trình học 5 năm, trong đó 1 năm học tiếng Trung và 4 năm học đại học hệ chính quy.
Sau khi hết năm học tiếng Trung, các bạn sinh viên sẽ nhập học vào các trường đại học của Đài Loan và tiếp tục học chương trình đại học, các bạn sinh viên sẽ chọn những chuyên ngành khác nhau như: Kinh tế, khoa học, sư phạm...

Điều kiện tuyển sinh du học Đài Loan hệ chính quy
  • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên đến 22 tuổi, Nếu các bạn quá tuổi trên vẫn ứng tuyển du học Đài Loan tuy nhiên các thủ tục hồ sơ visa sẽ khó khăn hơn.
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình THPT > 6.0
Thời gian tuyển sinh 2 kỳ/ Năm
  • Kì 1: từ 1/8 - 30/9
  • Kì 2: Từ 1/2 - 20/3
Ưu điểm khi đăng kí du học Đài Loan hệ chính quy
  • Đầu vào không cần chứng chỉ ngoại ngữ. Tuy nhiên khi hoàn thành chương trình học năm đầu các bạn phải bổ sung chứng chỉ ngoại ngữ.
  • Được học tập ở môi trường đào tạo chất lượng, với các trang thiết bị tân tiến nhất.
  • Học tiếng trung trong 1 năm đầu từ đó các bạn có khả năng giao tiếp tốt.
  • Visa nộp theo đoàn và các bạn sẽ không phải gọi phỏng vấn.
  • Các bạn có thể xin được giấy đi làm thêm ngay năm đầu. Đối với hệ ngôn ngữ các bạn phải hết 1 năm đầu mới được xin giấy làm thêm.
  • Sau khi hoàn thành khóa học các bạn có thể dễ ràng tìm công việc làm tại Đài Loan hoặc về nước các bạn cũng tự tin xin vào các vị trí quan trọng.
Nhược điểm khi đăng kí du học Đài Loan hệ chính quy
  • Đây là một trong những chương trình mới nên các trường tuyển sinh du học Đài Loan hệ chính quy sẽ khó tìm. Vậy để đáp ứng nhu cầu đó du học Trần Quang đang tuyển sinh các bạn du học sinh Việt Nam đưa sang Đài Loan du học sẽ hỗ trợ chọn trường, kí túc xá ngay trong năm đầu bạn sang nước bạn. Vì vậy hãy đến với du học Trần Quang ngay hôm nay để được hưởng mọi chính sách đó nhé.