Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc - Trường Đại Học Kyonggi

Trường Đại Học Kyonggi là một trong những trường đại học uy tín tại Hàn Quốc, trương có nhiều sinh viên Quốc Tế theo học, và chuyên đào tạo rất nhiều chuyên ngành về các lĩnh vực như: Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc, Ngôn ngữ và Văn học Anh, Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc, Lịch sử, Thư viện và Khoa Thông tin, Viết sáng tạo và Giáo dục Mầm non, và Khoa Ngôn ngữ và Văn học Toàn cầu...
Điều kiện tuyển sinh đối với sinh viên quốc tế
  • Có quốc tịch nước ngoài
  • Chứng minh đủ điều kiện tài chính
  • Tốt nghiệp THPT với điểm GPA 3 năm > 6.5
  • Yêu cầu TOPIK 3 hoặc IELTS 5.5 đối với hệ Đại học
Hệ tiếng Hàn
  • Học phí: 5,400,000 won/năm
  • Học bổng: Giá trị học bổng có thể từ 100,000 - 1,000,000 won, tùy vào thành tích mà sinh viên đạt được như đạt thành tích xuất sắc hay tiến bộ vượt bậc so với kỳ trước
Hệ Đại học
  • Học phí: 3,200,000 - 4,200,000 won/kỳ
  • Học bổng:
  • Giảm từ 30-100% học phí nếu có TOPIK 3-6 dành cho học kỳ đầu
  • Giảm từ 40-100% học phí nếu GPA từ 3.0 - 4.5 dành cho kỳ tiếp theo
Chi phí hệ cao học (Sau đại học)
  • Phí đăng ký: 80,000won
  • Học phí (tiêu chuẩn kỳ 1 năm 2023, đơn vị tính: KRW)
Khi theo học tại trường các bạn sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường hiện đại nhất bởi trường luôn lấy nghiên cứu học thuật theo đuổi sự thật và trau dồi tài năng sáng tạo làm nền tảng, và nuôi dưỡng các nhân tài, và luôn đặt nền tảng giáo dục là trên hết, ddoognf thời cũng phát triển chiều sâu thông qua giáo dục và nghiên cứu Quốc Tế.