Cơ hội việc làm và thu nhập cao tại Australia

Công việc phù hợp, thu nhập cao là điều mong ước của biết bao công dân.Vì vậy hiện úc là nước đang mang lại những điều kiện tốt đó cho người lao động, nhất là đi xuất khẩu lao động Australia ngành nông nghiệp người lao động sẽ làm các công việc như: thu hoạch đu đủ, dâu tây, dứa và các loại rau...

Xem nhanh
Hiện Chính phủ Việt Nam và Úc đã ký kết Bản ghi nhớ về hỗ trợ công dân Việt Nam tham gia Chương trình lao động nông nghiệp tại Úc, thông qua chương trình này Việt Nam sẽ cung cấp nguồn lao động sang làm việc ngành nông nghiệp tại Úc.

Ngoài ra đây cũng là cơ hội tốt cho các cho công dân có thể học tập thêm các kiến thức, kỹ năng, khoa học công nghệ tiên tiến. Nhất là khi đi xuất khẩu lao động Úc người lao động sẽ được đảm bảo mọi phúc lợi dành cho người lao động.
Vì vậy nhiều công dân Việt Nam đã đăng kí đi xuất khẩu lao động Úc ngành nông nghiệp, bởi công việc phù hợp chế độ phúc lợi tốt, phù hợp với năng lực của mọi người.

Theo khuôn khổ pháp lý Úc là nước đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho người lao động Việt Nam dễ dàng nhập cảnh tới Úc để làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp. Đây là một trong những lợi íc và thế mạnh tạo cơ hội mở cho người lao động và từ đó có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, tăng thu nhập...
Dự kiến trong thời gian tới, úc là nước sẽ tiếp nhận hàng ngàn lao động Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệpvới mức lương cơ bản từ 3.200-4.000 AUD/tháng (tương đương khoảng 52,8-66 triệu đồng/tháng) chưa tính phụ cấp, có thể nói đây là mức thu nhập tương đối ổn đối với người lao động Việt Nam.

Đối vơi công dân đi xuất khẩu lao động Úc đang trong độ tuổi từ 18 đến 31 tuổi.
Người lao động sang Úc lao động theo dạng thị thực được phép lưu trú tối đa 12 tháng kể từ ngày nhập cảnh và được gia hạn thêm 1 đến 2 năm hoặc lâu hơn khi làm việc ít nhất 3 tháng tại khu vực phía Bắc Úc.

Các ngành nghề đang tuyển dụng công dân làm việc tại Úc đó là chăn nuôi gia súc, gia cầm, trồng và thu hoạch nông sản, trồng và khai thác gỗ, nghề cá và nuôi trai lấy ngọc, du lịch và khách sạn nhà hàng...

Úc là nước sử dụng tiếng Anh vì vậy khi xin visa bắt buộc bạn phải biết tiếng Anh, những bạn giỏi về ngôn ngữ làm việc với mức thu nhập khá cao, và xin visa rất khả năng đậu cao.
Vậy nếu bạn đang phân vân về hồ sơ hay điều kiển xuất khẩu lao động Úc, hãy liên lạc ngay với Trần Quang để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, chúc các bạn thành công.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986