Khoa điều dưỡng - Trường đại học Quốc Gia Kangwon

Khoa điều dưỡng của trường đại học Quốc gia Kangwon được thành lập vào năm 1996, chuyên đào tạo và bồi dưỡng các nhân tài, để nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.
Hiện trường đã và đang đạo tạo các khóa học chuyên sâu, nuôi dưỡng và đào tạo các nhân tài, về lĩnh vực y khoa và chăm sốc sức khỏe cộng đồng.
Hàng năm hầu hết các sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng Điều dưỡng đều được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở uy tín trên toàn Quốc.
Hiện trường Cao đẳng Điều dưỡng trực thuộc Đại học Quốc với phương châm là đưa chất lượng giáo dục đào tạo lên hàng đầu, và cung cấp chuyên gia điều dưỡng hàng đầu trên toàn thế giới. Trường luôn nổ lực hết mình để đào tạo ra những sinh viên ưu tú nhất.
Khoa Điều dưỡng luôn cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao. Vì vậy kho tốt nghiệp tại trường các sinh viên sẽ tự tin xin việc theo đúng chuyên ngành mình đã chọn, hoặc có thể ở lại Hàn Quốc công tác và làm việc tại các cơ sở y tế  ở Seoul, Gyeonggi và Gangwon-do...