Học Viên Cao Đức Trọng

Cao Đức Trọng đã xuất sắc thi đỗ vào trường đại học uy tín tại Hàn Quốc, trong suốt thời gian theo học tại Trần Quang Cao Đức Trọng luôn cố gắng học tập rất chăm chỉ nay bạn đã đạt được kết quả như mong muốn, nay các thầy cô bạn bè đã đưa bạn ra sân bay để đi du học Hàn Quốc ở ngôi trường uy tín nhất, đó cũng là niềm động viên và là thành tích học tập xuất sắc của bạn, Trần Quang rất vinh hạnh được đồng hành cùng bạn trong thời tuy không dài nhưng cũng đủ để lại những kỹ niệm đẹp cùng bạn.

Khi theo học tiếng tại Trần Quang với sự hướng dẫn cũng như là định hướng một cách cẩn thận từ phía giám đốc Tài , nên Trọng đã chọn được trường đại học với học phí rẻ hơn so với những trường khác. Sang đến nơi được các anh chị khoá trước giới thiệu việc làm, có thể đi làm và tự trang trải cuộc sống sinh hoạt bên này, bố mẹ không phải hàng tháng gửi tiền sang . Biết là sinh hoạt Bên Hàn Quốc có đắt đỏ , nhưng so với mức lương làm thêm hàng tháng Trọng luôn nhận được thì vẫn còn dư giả ra 1 khoản để tiết kiệm"