Du học Canada trường cao đẳng Centennial College

Trường cao đẳng Centennial College là một trong những trường cao đẳng công lập, trường chuyên đào tạo chương trình cao đẳng và cung cấp các chương trình dự bị cao đẳng, đại học, sau đại học, với nhiều ngành nghề đa dạng cho du khách sinh trong nước và Quốc Tế theo học.
Trường tọa lạc ngay tai trung tâm thành phố Toronto, bang Ontario, Canada, là một trong những thành phố lớn, hiện trường có rất nhiều sinh viên trong nước và Quốc Tế theo học.

Khi theo học tại trường cao đẳng Centennial College các bạn được học theo những chương trình đào tạo kỹ năng, và tập trung phát triển nghề nghiệp, cùng những trang thiết bị hiện đại, và tân tiết nhất.

ngoài ra trường còn liên kết với các doanh nghiệp lớn taojd diều kiện cho các bạn sinh viên cọ sát với môi trường thực tế, các bạn sẽ được thực tập ngay tại các doanh nghiệp trong quá trình theo học tại trường cao đẳng Centennial College.

Chương trình đào tạo của trường cao đẳng Centennial College với các ngành nghề như sau:
  • Academic, Arts and Science Preparation
  • IELTS 6.5 hoặc tương đương
Điều kiện du học Canada hệ sau đại học trường Centennial College
  • Tốt nghiệp Đại học, GPA 6,0+
  • IELTS 6.5 hoặc tương đương.
Đặc biệt đối với học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào có thể đăng kí khóa học tiếng Anh ngay tại trường, trước khi khóa học chính.
  • Thời gian khai giảng: Tháng 1, tháng 5, tháng 9 hàng năm.
Vậy trên đây là những chia sẻ về trường Centennial College, Canada, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích nhiều trong chuyến du học Canada của bạn. Mọi thắc mắc sẽ liên lạc ngay với Trần Quang để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé.