Du Học Hàn Quốc Trường Đại Học Nam Seoul

Giới thiệu chung về trường Đại học Nam Seoul
Trường đại học Nam Seoul là một trường đại học lớn của Hàn Quốc được thành lập từ năm 1994 với tên ban đầu là Trường ĐH công nghiệp phía nam Seoul. Tuy nhiên với sự lớn mạnh và phát triển không ngừng cả về quy mô, cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo đến năm 1998 Trường đã được đổi tên thành Trường Đại học Nam Seoul.

Xem nhanh
Trường ĐH Nam Seoul hiện nay đang thực hiện mạnh mẽ quốc tế hóa, mở rộng mối quan hệ với ngiều các Trường ĐH lớn trên thế giới, tăng cường thu hút sinh viên quốc tế đến nhập học.
Trường thực hiện giao lưu kỹ thuật và giao lưu học sinh với 58 trường đại học của 14 quốc gia trên thế giới theo chương trình quốc tế hóa Nam Seoul. Trường còn thực hiện chương trình đào tạo nhân tài toàn cầu, đào tạo chuyên môn ở các trường đại học xuất sắc trên thế giới, chương trình trao đổi học sinh, thực tập ngôn ngữ ngắn hạn và dài hạn và xây dựng nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế đến nhập học.
 
Đặc điểm nổi bật của trường Đại học Nam Seoul
Thế mạnh của trường là giáo dục ngôn ngữ. Do vậy, giáo trình giảng dạy cũng như nội dung luôn được cập nhật để phù hợp với nhu cầu của sinh viên cũng như của toàn xã hội. Ngoài sự đầu tư kỹ lưỡng về giáo trình giảng dạy ra, nhà trường còn đầu tư những trang thiết bị dạy học hiện đại và cơ sở vật chất tiện nghi, phục vụ nhu cầu thiết yếu dành cho sinh viên trong nước cũng như quốc tế.
 • Trường được chọn làm trường đại học tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK
 • Đội ngũ giáo viên ưu tú, 100% giáo viên có giấy chứng nhận dạy tiếng Hàn
 • Tổ chức quá trình giáo dục một cách có hệ thống dựa vào nguyên lý giáo dục ngôn ngữ
 • Quá trình giáo dục lấy trọng tâm là những nhu cầu đa dạng của sinh viên, hình thành năng lực học tập của sinh viên
 • Lớp học trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu thêm về cuộc sống và con người Hàn Quốc
 • Cơ sở vật chất, phòng ốc điện tử và môi trường giáo dục tối ưu nhất.
 • Tổ chức chương trình “buddy” và “mentoring” – những người bạn Hàn Quốc giúp bạn học tiếng Hàn (đối tượng tham gia là những học sinh đang theo học tại trường Đại học Namseoul)
 • Các chương trình học đa dạng, có các chương trình đào tạo tập trung ngắn hạn tùy theo nhu cầu của sinh viên.
Thời gian nhập học:
 • Chương trình học tiếng: tháng 3, 6,9, 12 hàng năm
 • Chương trình học chuyên ngành: tháng 3 và 9 hàng năm
Các chuyên ngành đào tạo của trường Đại học Nam Seoul
Các trường thành viên
Chuyên ngành
Đại học Kinh tế Global
Kinh doanh Quảng cáo Quản trị du lịch Lưu thông quốc tế Thương mại quốc tế Kinh doanh khách sạn Bất động sản thuế vụ
Đại học Sáng tạo văn hóa nghệ thuật
Thiết kế tạo hình tiếng Thiết kế nghệ thuật màn ảnh Thiết kế thông tin thị giác
Đại học Công nghiệp
Máy tính Điện tử công nghiệp Công nghiệp GIS Thông tin truyền thông Truyền thông đa phương tiện Kinh doanh công nghiệp Kiến trúc
Văn hóa khu vực Global
Khu vực Nhật Bản Khu vực Trung Quốc Văn hóa Anh, Mỹ
Bảo vệ sức khỏe – y tế phúc lợi
Chăm sóc sức khỏe thể thao Y tế làm đẹp Phúc lợi xã hội Phúc lợi người già Phúc lợi trẻ em Hành chính y tế
Điều kiện tuyển sinh của trường đại học Nam Seoul:
 • Tốt nghiệp THPT trở lên
 • Điểm trung bình học bạ trên 6,0
 • Thời gian tốt nghiệp đến lúc nộp hồ sơ không quá 3 năm
Cơ sở vật chất hỗ trợ sinh viên:
 • Thư viện Trung tâm Seogam
Thư viện trung tâm Seogam là một tòa nhà sáu tầng, tập hợp hơn một triệu cuốn sách, hơn 1 nghìn cuốn tạp chí và khoảng hơn 13,000 tài liệu chưa từng được xuất bản. Thư viện cũng có đường truyền internet tốc độ cao, cho phép sinh viên truy cập và tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Trung tâm y tế
Trung tâm y tế được trang bị hiện đại, cam kết cung cấp những dịch vu y tế chất lượng cao, không chỉ dành riêng cho Đại học Namseoul mà còn cho cả người dân địa phương.
 • Trung tâm tổng hợp Văn hóa & Thể thao
Được thiết kế nhằm cung cấp những trang thiết bị tối tân nhất cho người dân địa phương và sinh viên trong trường. Bao gồm bề bơi, một trung tâm thể dục thẩm mỹ với trang thiết bị hiện đại, một phòng thí nghiệm thể thao, và một không gian chung cho hoạt động thể dục thể thao công cộng, ca một sảnh chính. Trung tâm này từng là nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn, mang tầm vóc quốc gia.
 • Ký túc xá Elim
Có thể cung cấp chỗ ở cho xấp xỉ 500 sinh viên. Trường luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên. Tiêu chuẩn chất lượng ký túc xá của trường vượt trên mức chuẩn bình thường cho một trường cao đẳng hoặc đại học.
+ 4 ng/phòng (700.000 won/6 tháng)
+ 2 ng/phòng (1.000.000 Won/6 tháng)
Mỗi phòng có giường riêng, bàn hạn và tù quần áo riêng. có 1 phòng tắm chung, máy giặt công cộng, nhà ăn, trung tâm thể thao và đường truyền internet.
 
Du học Trần Quang là đại diện tuyển sinh trực tiếp của rất nhiều trường Đại học danh tiếng của Hàn Quốc. Đặc biệt là khối các trường Đại học uy tín với học phí thấp như: Đại học Quốc gia Pukyong, Đại học Quốc gia Kangwon, Đại học Quốc gia Gyeong Sang… Trong số các trường hợp tác đó, du học tại trường đại học Nam Seoul là một trong các trường đại học lớn ở Hàn Quốc. Nên các bạn có thể yên tâm lựa chọn trường Nam Seoul là đích đến của mình khi tới Trần Quang nhé.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986