Du học Nhật Bản ngành làm bánh

Hiện đi du học Nhật Bản ngành làm bánh đang đượcc ác bạn trẻ chọn lựa và ngày càng nở rộ, đây là một trong những ngành có tiềm năng phát triển rất cao, và khi tốt nghiệp các bạn có cơ hội việc làm cao.
Những ưu điểm trong nghề làm bánh:
  • Hiện nay sự phát triển của các hệ thống nhà hàng, khách sạn cùng vơi sự phát triển của ngành đầu bếp, nhất là các đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp, đây là một trong những ngành rất hot với các bạn trẻ, vừa rút ngắn thời gian học, cơ hội tìm việc làm cao, mức lương ổn định cơ hội thăng tiến nhanh.
Nhu cầu tìm kiems nhân lực ngày càng cao:
  • Hiện nay nghề làm bánh đang rất cần nhân lực, kể cả ở Nhật Bản, vì vậy khi hoàn thành khóa học nghề làm bánh tại Nhật Bản, các bạn có thể ở lại làm việc tại Nhật, hoặc trở về Việt Nam các bạn có thể mở 1 tiệm bánh cho riêng mình.
  • Khi đi du học Nhật Bản nghề làm bánh các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, hện đại, và tiếp xúc với nền ẩm thực Nhật Bản nói riêng và nghề là bánh nói riêng đang được xem là tinh hoa của ẩm thực, các bạn sẽ học được công thức làm bánh ngon và bắt mắt từ những đầu bếp chuyên nghiệp tại Nhật Bản.
Điều kiện đi du học Nhật Bản nghề làm bánh:
Trình độ học vấn:
  • Các bạn phải đạt kì thi tuyển sinh đại học Nhật Bản dành cho du học sinh Quốc Tế
  • Trình độ tiếng Nhật N5 trở lên, đối với các bạn chưa đạt trình độ ngoại ngữ phải theo học tiếng tại trường Nhật Ngữ, hoặc các trường đại học có khóa học tiếng Nhật.
  • Độ tuổi từ 18 trở lên và đã tốt nghiệp THPT, hoặc đã tốt nghiệp đại học cao đẳng ở Việt Nam.
  • Đủ điều kiện sức khỏe không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Không thuộc diện cấm xuất cảnh ở Việt Nam, và cấm nhập cảnh ở Nhật Bản.
Yêu cầu dành rieng cho du học sinh đi du học Nhật Bản nghề làm bánh như sau:
  • Có sự đam mê nghề làm bánh
  • Khả năng sáng tạo
  • Cần có sự chịu khó kiên trì trong công việc, tỉ mỉ cố gắng trong ngành.
Những trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản đào tạo nghề làm bánh
  • Trường cao đẳng Tokyo Belle Epoque.
  • Học viện hattori
  • Trường dạy làm bánh Tokyo
  • Trường Bella – Saitama nổi tiếng về đào tạo nghề nấu ăn tại Nhật Bản, và đã đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi làm bánh cấp quốc gia tại Nhật bản.
Học bổng du học Nhật Bản nghề làm bánh
  • Khi theo học tại Nhật Bản các bạn sẽ được nhận được những xuất học bổng từ chính phủ và các trường dạy nghề, hỗ trợ cho sinh viên Quốc Tế học nghề làm bánh tại Nhật Bản.
  • Học bổng nghề làm bánh tại các trường ở Nhật Bản dành cho sinh viên: 117,000 yên/người/tháng tương đương 25.000.000VND/người/tháng.
  • Ngoài ra học bổng du học Nhật Bản ngành làm bánh khác do các trường chuyên môn, trung tâm dạy nghề làm bánh tài trợ cho sinh viên...
Có thể nói du học Nhật Bản nghề làm bánh hiện nay đang được các bạn trẻ quan tâm, bởi môi trường đào tạo chuyên nghiệp, tời gian theo học ngắn ngày, phù hợp ví nhu cầu của các bạn, đây là cơ hội tốt ành cho những bạn yêu thích nghề làm bánh và nấu ăn phát triển bản thân.Vậy nếu các bạn còn băn khoăn về điều kiện hay các nhu cầu tuyển sinh du học Nhật Bản nghề làm bánh hãy liên lạc ngay với Trần Quang ngay hôm nay để hỗ trợ nhanh nhất.