Du Học Trường Học Viện Miyata Nhật Bản

Học viện Miyata với mô hình giáo dục nhất quán từ việc học tại trường Nhật ngữ Nishinihon sau đó chuyển lên trường chuyên môn Kokusai Kouken. Với tỉ lệ 100% sau khi tốt nghiệp không bị thất nghiệp. Sau khi nhập học vào trường Nishinihon bạn không cần phải lo nghĩ về chọn trường học chuyên ngành, ngược lại bạn hoàn toàn có thể có từ 4 đến 6 năm visa. Chưa kể nếu nộp sớm hồ sơ lên trường chuyên ngành Kokusai Kouken bạn sẽ nhận được những học bổng hấp dẫn.
Xem nhanh
 

1. Chế độ hỗ trợ sau tốt nghiệp.

  • Mỗi học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được phát một máy tính miễn phí (khi xin việc tại Nhật bắt buộc phải có máy tính)
  • Sẽ có nhân viên khai thác tìm việc làm hướng dẫn bạn viết sơ yếu lý lịch, cách phỏng vấn.
  • Hỗ trợ chuyển đổi visa.
  • Tham gia các hội thảo gặp gỡ các doanh nghiệp lớn.

2. Chế độ học bổng

Đối với những sinh viên có thành tích học tập cao, thái độ học tập tốt sẽ có nhiều xuất học bổng hấp dẫn như:

  • Hàng năm sẽ có khoảng 10 đến 15 xuất học bổng
  • Học bổng Miyata (giảm học phí)
  • Đối với học viên làm hồ sơ vào trường Kokusai Kouken sớm sẽ được giảm 7 man, và đóng cả năm học phí giảm thêm 5 man.
  • Đối với học viên làm hồ sơ vào trường Kokusai Kouken sớm, có N1 được giảm 20 man, N2 được giả 10 man.

3. Ký túc xá và nhà ăn

Học sinh sau khi qua Nhật sẽ sống 6 tháng tại ký túc xá, thời gian này học viện Miyata sẽ giúp các bạn làm quen với cuộc sống tại Nhật. Tại phòng ở ký túc xá sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một du học sinh.

Nhà ăn của học viên sẽ có những bữa cơm giá rẻ do những nhà đầu bếp chuyên nghiệp nấu, tại đây sẽ cung cấp các menu có thể đảm bảo dinh dưỡng cho tất cả các bạn học viên.

4. Các hoạt động khác

Ngoài việc học ra thì các học viên còn được tham gia các hoạt động văn hóa trong năm thông qua những sự kiện được tổ chức định kỳ hàng tháng. Tất cả các sự kiện sẽ giúp các học viên giao lưu trực tiếp với người bản địa.

Một hoạt động ngoại khóa của học viện Miyata

Ngoài ra thành tích học tập cứ 3 tháng 1 lần nhà trường gửi giấy thông báo kết quả học tập cũng như tỷ lệ buổi lên lớp để cho phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập tại Nhật. Tại trường cũng có hệ thống camera để cho phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập, cũng như thái độ trên lớp của con để chỉ đạo kịp thời khi lên lớp.

Hiện nay với thị trường việc làm thì học viện Miyata đang đào tạo các chuyên ngành hot tại trường chuyên môn Kokusai Kouken như: IT, giáo viên tiếng Nhật, Hướng dẫn viên du lịch, Quản trị kinh doanh... Hiện hệ đại học 4 năm đi vào hoạt động. Chuyên ngành ứng dụng IT vào sản xuất nông nghiệp được thực hiện, học viên sẽ được thực tập 600 giờ tại nơi sản xuất.

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986