Du học Canada diện SDS

Du học Canada diện SDS đây là một trong những thuật ngữ trong lĩnh vực du học, và đây cũng là cánh cửa mở rộng cho những du học sinh đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính.

SDS (Study Direct Stream) là một trong những chương trình visa du học nhanh, miễn chứng minh tài chính. Chương trình này chỉ áp dụng cho 4 quốc gia bao gồm: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, Philippines. Chính  vì vậy hồ sơ du học Canada diện SDS rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng, dễ dàng.
Điều kiện để du học Canada diện SDS
  • Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 6.0) có hiệu lực trong vòng 2 năm.
  • GAP – điểm TB: 7.0
  • Sinh viên được nhận vào một chương trình học toàn thời gian tại các trường trên trung học cả công lập và tư thục có DLI (Designated Learning Intitutions) tiếp nhận sinh viên quốc tế.
  • Đóng toàn bộ tiền học phí năm đầu tiên từ 11.000$ – 18.000$
  • Mở tài khoản tại ngân hàng Canada: 7.500 USD

Giấy tờ, hồ sơ du học Canada diện SDS cần chuẩn bị

1. Giấy tờ cá nhân
  2. CMND của học sinh
  3.  CMND của Ba và Mẹ
  4. Hộ khẩu gia đình có tên học sinh nguyên cuốn
  5. Khai sinh của học sinh
  6. Giấy đăng kí kết hôn của học sinh (nếu đã lập gia đình)
  7. Sơ yếu lý lịch tư pháp số 2
  8.  Hộ chiếu (phải có chữ kí)
  9. Hình khổ 4*6 nền trắng, chụp thẳng, vén tóc gọn gàng: 4 tấm.
  10. Giấy tờ học vấn
  11. Bằng tốt nghiệp: Cấp 2 / Cấp 3 / Trung Cấp / Cao Đẳng / Đại Học
  12. Học bạ: Cấp 2 / Cấp 3
  13. Bảng điểm: Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học
  14.  Bằng IELTS vẫn còn hiệu lực 2 năm, bằng TEF chấp nhận dưới 2 năm
  15. Giấy xác nhận sinh viên – Thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)
  16. Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động + Sổ bảo hiểm (nếu đã tốt nghiệp đi làm)
  17. Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
  18. Các loại bằng cấp / giấy khen khác (nếu có).
  19. Các loại giấy tờ khác
  20. Thư mời nhập học từ trường Canada có mã DLI
  21. Giấy chứng nhận mua bảo hiểm đầu tư đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank 10.000 CAD
  22. Giấy tờ chứng thực đã thanh toán học phí trong 1 năm
  23. Giấy khám sức khỏe, khám ít nhất 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ xin visa
  24. Đơn giải trình kế hoạch học tập (không bắt buộc nhưng khuyến khích).

Tất cả giấy tờ, hồ sơ du học Canada phải được dịch thuật sang tiếng Anh và có công chứng.

Như vậy  bên cạnh những ưu điểm vượt trội so với chương trình CES đã kết thúc tháng 6 thì SDS có yêu cầu tiếng Anh cao hơn. Đây chính là chìa khóa để các em có thể dẽ dàng được thư nhập học cũng như tăng tỉ lệ đỗ Visa hơn. Vì vậy ngay từ bây giờ, các em học sinh đã và đang có ý định đặt chân đến nền giáo dục tiên tiến này, hãy trang bị cho mình một hành trang kiến thức thật vững vàng.

Vậy hồ sơ du học Canada  hãy để Trần Quang lo. Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí lộ trình du học phù hợp với bản thân. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình Trần Quang sẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng cùng tỷ lệ đỗ visa cao. Không chỉ vậy Trần Quang sẽ luôn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình công tác, học tập tại Canada. Hỗ trợ tất cả các vấn đề khó khăn phát sinh với trường, ăn ở trong quá trình học, thủ tuc thăm thân…