Học bổng du học Đại học Phụ Anh Đài Loan

Du học Đài Loan đang ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm nhiều đến bởi chất lượng đào tạo cũng như chi phí hợp lý, đặc biệt phải kế đến đó là du học Đại học Phụ Anh là một trong những ngôi trường đào tạo tốt nhất liên quan đến y tế, điều dưỡng và công nghệ. Hãy cùng du học quốc tế Trần Quang đi tìm hiểu các thông tin và hướng dẫn xin học bổng Trường Đại học Phụ Anh.
Điều kiện để xin học bổng du học Đài Loan:
  • Sinh viên tốt nghiệp THPT trở lên.
  • Sinh viên có chứng chỉ TOCFL 1 trở lên, tiếng Trung tối thiểu LV2, IELTS 5.5 đối với chương trình đào tạo bằng tiếng Anh
  • GPA trung bình 3 năm cấp 3 tối thiểu 6.0
  • Sinh viên cần có thái độ học tập tốt và có mong muốn thực sự học tập tại Đài Loan.
Hồ sơ chuẩn bị:
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ
  • Thư giới thiệu của giáo viên và thư giới thiệu bản thân
  • Bản kế hoạch học tập cụ thể
  • Chứng chỉ TOCFL 1 hoặc chứng chỉ tiếng trung
  • Lý lịch tư pháp
Học bổng toàn phần Đại học Phụ Anh
  • Số lượng: 30 suất học bổng toàn phần
  • Giá trị: miễn học phí 100% và phí ký túc xá trong năm đầu tiên. Sang năm thứu 2 đổ đi sinh viên sẽ được giảm 50% học phí
  • Thực tập có lương: từ năm 2 đến năm 4 thì những sinh viên du học Đài Loan tại trường Đại học Phụ Anh sẽ được trường sắp xếp đi thực tập tại các doanh nghiệp. Thời gian học sẽ là 2 buổi
  • 1 tuần, thời gian thực tập là 3 buổi/1tuần.
Thời gian làm thêm: bên cạnh thời gian thực tập có hưởng lương, sinh viên được làm thêm tối đa 40h/1 tuần theo quy định của Bộ Lao Động.