Học Bổng du học Đài Loan 100% Học Phí

Với những uy tín và nỗ lực hoạt động trong lĩnh vực giáo dục Trần quang luôn là người banjd dồng hành cùng các bạn du học sinh, cũng như quý phụ huynh trong suốt chặng đương và hành trang du học khắp mọi Quốc Gia trên thế giới, Trần Quang được các trường các trường đại học Đài Loan chứng nhận là một trong những trung tâm có đối tác chiến lược tại Việt Nam cung cấp học bổng sinh viên có giá trị học bổng cao.
Dưới đây sẽ là bài viết tổng hợp những chương trình học bổng đang ban hành và áp dụng cho kì du học Đài Loan tới, các bạn hãy cùng Trần Quang tham khảo nhé.

1. Trường đại học Kỹ Thuật Phụ Anh
  • Học bổng 100% học phí năm đầu tiên
  • Từ năm thứ 2 đến năm thứ 4
  • Sinh viên sẽ được nhận học bổng 50%
  • Sinh viên được nhận học bổng 100%, khi có điểm tổng kết đạt từ 8.0 trở lên.
Sinh viên du học Đài Loan hệ thạc sỹ
  • Đối với những sih viên khi đã hoàn thành chương trình học cao đẳng, trung cấp cùng chuyên ngành khi đi du học Đài Loan sẽ được vào thẳng năm thứ 3, du học sinh sẽ học thêm 2 năm để hoàn thành chương trình đại học tại trường đại học kỹ thuật Phụ Anh.
  • Kỳ 1: Miễn 100% học phí
  • Kỳ 2 đến kỳ 4 du học sinh sẽ được hưởng chính sách học bổng như sau:
  • Sinh viên được nhận 50% học bổng
  • Đối với sinh viên được nhận 100% học bổng khi có điểm tổng kết từ 8.0 trở lên.
Trường Đại Học Và Khao Học Công Nghệ Trung Quốc
  • Học bổng 100%, và trường sẽ cấp 3 xuất học bổng 100% cho sinh viên có thành quả học tập tốt nhất.
  • Học Bổng 50%: Sẽ áp dụng cho 2 khu học xá Tân Trúc và Đài Bắc
Học bổng năm đầu
  • Những trường sẽ được nhận 50% học bổng tại khu học xá ở Đài Bắc
  • Thiết kế công trình dân dụng và rủi ro.
  • Kinh doanh Quốc Tế
  • Tài chính
  • Tiếng Anh ứng dụng
  • Kỹ sư thông tin và khoa học máy tính
Học bổng từ năm thứ 2 đến năm thứ 4
  • Đối với sinh viên đạt điểm trong bình 80% trong nhóm 20% xuất sắc của lớp sẽ nhận được học bổng 50% học phí.
Những ngành nhận được học bổng 50% học phí
  • Thiết kế và hình ảnh thiết kế truyền thông
  • Thiết kế đa phương tiện và kỹ thuật số
  • Thiết kế hình ảnh
  • Quản trị kinh doanh
  • Marketing và hậu cần
  • Quản lý công nghệ thông tin
Đài Học I-Shou
  • Học bổng năm 1: Đối với sinh viên có những điều kiện sau được miến 100% học phí
  • Tiếng Anh: 600 Toeic hoặc trình độ tiếng Trung Toecfl2.
Học boognr từ năm thứ 2 đến năm thứ 4
  • Top 5% sinh viên trong lớp, các bạn sẽ nhận được học bổng 100% học phí.
  • Học sinh nằm trong top 6%-30% trong lớp, các bạn sẽ nhận được học bổng 50% học phí.
Vậy đến với du học Trần Quang các bán ẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích về du học Đài Loan hay các chính sách phúc lợi khác, và nhạn được những gói học bổng có giá trị, từ đó các bạn cũng định hướng rõ hơn về tương lại cũng như ngành nghề mình đang mong ước.