Học bổng du học Trường Đại Học Adelaide Úc

Trường Đại Học Adelaide nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới trong 23 lĩnh vực chuyên ngành. Những sinh viên tốt nghiệp đều có tầm ảnh hưởng trong lịch sử, cự sinh viên trường có 5 người đạt giải Nobel, nữ thủ tướng Úc. Không chỉ bởi môi trường học tập chất lượng mà khi đi du học Úc bạn sẽ còn có những chính sách học bổng hấp dẫn, Trường Đại học Adelaide hiện đang tìm các ứng viên cho các suất học bổng. Cùng du học quốc tế Trần Quang đi tìm hiểu các suất học bổng ngay nhé!

Học bổng Công dân toàn cầu (Global Citizens scholarships)
  • Giá trị học bổng: 15%-30% học phí toàn khoá học.
  • Đối với sinh viên bắt đầu học đại học:
  • điểm trung bình năm lớp 12 tối thiểu là 8.0 để nhận được học bổng 15%
  • điểm trung bình năm lớp 12 tối thiểu là 8.0 để nhận được học bổng 30%
Đối với sinh viên sau đại học:
  • Điểm trung bình GPA tối thiểu 5.0/7 để nhận được học bổng 15%
  • Điểm trung bình GPA tối thiểu 6.0/7 để nhận được học bổng 30%
Điều kiện để nhận học bổng:
  • Thư mời nhập học của Đại học Adelaide
  • Loại trừ những sinh viên là người nhận học bổng trên 50% học phí được trao bởi một cơ quan trao học bổng được công nhận như bộ hoặc bộ của chính phủ
  • Không áp dụng cho sinh viên học chương trình Thạc sĩ nghiêm cứu hoặc tiến sĩ.
  • Học bổng được mở trong suốt cả năm, ưu tiên các sinh viên hoàn tất quy trình nhập học càng sớm càng tốt để có đầy đủ thời gian nộp đơn xin thị thực và chuẩn bị cho việc học của mình.
Học bổng cựu sinh viên (quốc tế): Dành cho cựu sinh viên của trường đại học Adelaide tốt nghiệp các chương trình đại học và sau đại học của trường, thể hiện niềm đam mê học tập và trung thành với trường bằng cách học văn bằng hai văn bằng ba tại trường.
Giá trị học bổng: Học bổng giảm 25% học phí trong thời gian toàn thời gian tiêu chuẩn tối thiểu của chương trình đại học hoặc sau đại học mà học giả đã chọn.

Điều kiện để nhận học bổng du học ÚC:
  • Cựu sinh viên đã tốt nghiệp của Đại học Adelaide.
  • Điểm GPA từ 4.0/7 trở lên.
  • Có thư mời nhập học của Đại học Adelaide.
  • Không áp dụng cho chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu hoặc Tiến sĩ.
  • Học bổng được mở trong suốt cả năm, nhưng các ứng viên được khuyến khích hoàn tất quy trình nhập học càng sớm càng tốt để có đủ thời gian nộp đơn xin thị thực và chuẩn bị cho việc học của mình.
Bài viết trên đây là cung cấp cho bạn những thông tin tổng quát cần có để hiểu hơn về học bổng du học trường đại học Adelaide. Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ ngay tới trung tâm du học quốc tế Trần Quang để được giải đáp những thắc mắc nhé.