Học bổng du học Trường Đại Học New Brunswick Canada

Trường Đại Học New Brunswick là một trong những trường đại học dảng dạy bằng tiếng anh lâu đời nhất tại Canada và luôn đi đầu trong lĩnh vực đổi mới giáo dục vì thế mà trường UNB được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất ở Canada. Khi theo học tại trường sinh viên còn có cơ hội nhận được rất nhiều học bổng được trao năm đầu tiên và có thể tái cấp vào các năm tiếp theo. Để biết rõ hơn về học bổng đại học UNB thì du học quốc tế Trần Quang đưa ra những thông tin rõ hơn cho bạn nhé!
Điều kiện nhập học và thông tin học bổng du học Canada:
  • Bậc đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS trên 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0
  • Bậc sau đại học: tốt nghiệp đại học, IELTS trên 7.0
    • Học bổng dành cho học sinh trung học: CAD 500 - CAD 4500
    • Học bổng lãnh đạo Schulich: dành cho các bạn có thành tích xuất sắc tại 2 ngành học Enginnering CAD 100.000 và các ngành khách trong nhóm khoa học công nghệ và toán học CAD 80.000
    • Học bổng dành cho sinh viên năm 2,3,4 và hơn nữa:
  • Xét điểm từ năm trước (điểm trung bình học bổng) để xác định giá trị tài trợ học bổng của bạn cho năm tới.
  • Điều kiện để xét tiếp tực hỗ trợ học bổng: điểm SGPA tối thiểu là 3.7, hoàn thành ít nhất 24 giờ tín dụng trong năm để đánh giá trước
  • Giá trị học bổng: điểm SGPA 3.7 là $1000, SGPA 3.8 là $2000 ... SGPA 4.3 là $7000.
Ở thời điểm hiện nay du học Canada hiện đang khá mở cửa và dễ dàng đối với du học sinh Việt Nam. Nếu bạn yêu thích Canada và tìm cơ hội định cư dễ dàng, đừng bỏ qua cơ hội học tập tại
đại học New Brunswick, du học quốc tế Trần Quang luôn luôn đồng hành cùng với các bạn trên mọi nẻo đường.