Học Viện Hàn Lâm JSL Nhật Bản

1. Giới thiệu chung về học viện hàn lâm Nhật Bản JSL
Khi học tập tại Học viện Hàn Lâm Nhật Bản JSL, học viên sẽ được tạo nhiều cơ hội đa dạng để học hỏi văn hóa của Nhật Bản. Để đạt được khả năng tiếng Nhật, chỉ học những từ đơn giản thì hoàn toàn không tốt. Chính vì vậy, trong việc học tiếng Nhật của học viện hàn lâm Nhật Bản JSL sẽ kết hợp với việc học văn hóa Nhật Bản là một điều hết sức quan trọng. Tại học viện, học viên sẽ được học nghệ thuật truyền thống của Nhật Bản như cắm hoa nghệ thuật, nghệ thuật trà đạo...
Và tại những bãi biển tuyệt đẹp sẽ có những giờ học ngoại khóa, những giải đấu bóng đá, học viên sẽ được giao lưu kết nối bạn bè quốc tế. Bằng những trải nghiệm cuộc sống cực kỳ thú vị, những kiến thức học được tại Học viện Hàn Lâm Nhật Bản JSL và những cảm nhận phong phú của bản thân thì chắc chắn rằng, tương lai của những bạn muốn có những hoạt động liên quan đến đất nước Nhật Bản sẽ rất có ích.
Du học Nhật Bản để tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại, phát triển
  • Bắt đầu vào năm học mới, để có thể học hiệu quả , các bạn sẽ được tham gia những sự kiện thể thao, những buổi tiệc tại bãi biển. Hãy mở rộng đôi tay của chính các bạn, với tất cả sức mạnh của những sự kiện mỗi mùa tại Nhật Bản. Học đi đôi với vui chơi, đa dạng phong phú 100%
2. Sơ lược về trường học viện hàn lâm Nhật Bản JSL
  • Tháng 12 năm 1968: Trung tâm giáo dục tiếng Nhật ra đời
  • Tháng 4 năm 1990: Nhận được giấy phép công nhận của quỹ xúc tiến hợp tác Nhật Bản
  • Tháng 4 năm 2002: Đổi tên thành Học viện hàn lâm Nhật Bản JSL
  • Tháng 4 năm 2005: Văn phòng được mở trong thành phố của Myanmar.Yangon
  • Tháng 10 năm 2005: Xây dựng trường học tại huyện Urasoe tỉnh Okinawa
  • Tháng 4 năm 2008: Thành lập trường trung cấp có tên “Học viện quôc tế JSL”
Các khóa học:
  • Khóa học một năm (nhập học tháng 4)
  • Khóa học lên 1 năm 6 tháng (nhập học tháng 10)
  • Khóa học lên 1 năm 9 tháng (nhập học tháng 7)
  • Khóa học lên 1 năm 3 tháng (nhập học tháng 1)
3. Các kỳ tuyển sinh

Kỳ học
Hạn nộp hồ sơ
Hạn xin visa

4. Học phí:
SỐ TIỀN
                                                                 TÍNH
Phí xét tuyển
20,000 Yên (Lệ phí này nộp riêng, nộp tại văn phòng đại diện JSL tại Hà Nội, được nộp vào tại thời điểm khi học sinh tiến hành nộp hồ sơ)
640,000 Yên
Tiền nhập học
60,000 Yên

Học phí (1 năm)
500,000 Yên

Bảo hiểm, phí tham gia các hoạt động
80,000 Yên

Tiền thuế
51,200 Yên
Tiền ký túc xá (1 năm đã bao gồm điện nước)
300,000 Yên
Phí chuyển khoản
4,800 Yên
TỔNG

996,000 Yên

5. Nội dung lớp học:
  • Sơ cấp: Tương ứng với bài thi năng lực tiếng Nhật mức 3 và 4. Học ngữ pháp cơ bản của tiếng Nhật, cách thể hiện cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.
  • Trung cấp: Sẽ học về biểu hiện của các từ ngữ mang phong cách Nhật, luyện tập khả năng áp dụng những kiến thức đã học ở chương trình sơ cấp. Tương ứng bài thi năng lực tiếng Nhật mức 2 và 3
  • Cao cấp: Tăng cường khả năng tổng hợp nội dung câu chuyện, vận dụng khả năng tiếng Nhật một cách cao độ nhất về Nghe – Nói – Đọc – Viết. Tương ứng bài thi năng lực tiếng Nhật mức 1
  • Lớp tự học: Học viên có thể cân nhắc trình độ của mình, sắp xếp thời thời gian để tự tổ chức những lớp học riêng.