Học Viện Nhật Ngữ Musashi Urawa

Chỉ có 1/5 trong tổng số trường tiếng Nhật trên toàn quốc đạt được tư cách này, học viện đề cao việc xây dựng cho học sinh nền tảng tiếng Nhật vững chắc để thi vào các trường senmon, trường đại học, cao học của Nhật Bản. Hơn nữa trường cũng hướng dẫn học sinh học các môn cơ bản. Với phương châm “nắm vững kiến thức, yên tâm học tập vui vẻ”, kể từ ngày thành lập đến nay đã có gần 1000 học viên thi đậu vào các trường đại học công lập, dân lập nổi tiếng ở Nhật như: ĐH Tokyo, ĐH Waseda, ĐH Tsukuba...
Xem nhanh
Đặc trưng và thế mạnh của trường:
  • Hướng dẫn tận tình cụ thể trong việc tiến học, đạt được tỉ lệ tiến học cao
  • Có thể vừa học vừa làm
  • Được cục quản lý xuất nhập cảnh Tokyo công nhận là trường đạt chuẩn nên học sinh có thể yên tâm về visa
  • Có đội ngũ giáo viên ưu tú với bề dày kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Nhật, đảm bảo chất lượng học tập cao
  • Học viện kết hợp chặt chẽ với các trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Việt Nam để đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt quá trình học tập
Khái niệm về trường học pháp nhân
Hình thức của hoạt động của các trường Nhật ngữ được chia thành nhiều loại như: trường học pháp nhân, tập đoàn tài chính pháp nhân hoặc công ty cổ phần. Trường học pháp nhân là một tổ chức công ích pháp nhân được bộ trưởng bộ giáo dục, văn hóa, thể thao và công nghệ hoặc người đứng đầu đô đạo phủ huyện công nhận. Mọi hoạt động của trường pháp nhân chịu cự giám sát và tuân theo sự chỉ đạo của nhà nước. Toàn bộ nhân viên của học viện Nhật ngữ Musashi Urawa luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thiện môi trường giáo dục và đã thành công khi nhận được tư cách tối cao của trường Nhật ngữ - tư học trường học pháp nhân.
Về học tập của học viện: toàn bộ giáo viên, nhân viên học viện luôn hết mình giúp đỡ để học viên có thể đạt được mục tiêu thi đậu vào các trường quốc lập, dân lập nổi tiếng có học phí thấp và nhiều học bổng. Học viện áp dụng nhiều hình thức đào tạo để giúp học viên học tốt hơn mỗi ngày. Việc học lên cao tại Nhật Bản có nhiều điểm khác sơ với các quốc gia khác. Điều quan trọng nhất chính là lên kế hoạch nghiên cứu cụ thể. Dựa trên nguyện vọng cá nhân, chúng tôi cung cấp cho học viên các thông tin quan trọng từ nhiều nguồn khác nhau, tạo nên cầu nối giữa học viên và giảng viên, hướng dẫn soạn thảo kế hoạch tiến học, giúp học viên đạt được mục tiêu thi đậu vào các trường đại học nổi tiếng.
Về sinh hoạt:
  • Vui vẻ: môi trường quốc tế hóa giúp học viên có thể làm quen với nhiều bạn bè trên khắp nơi trên thế giới. Học viên với hơn 10 quốc gia khác nhau đều sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp. Các anh chị khóa trên đã quen với cuộc sống ở Nhật luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn. Sẽ có nhiều sự kiện giúp mọi người tăng thêm sự hiểu biết về văn hóa Nhật Bản.
  • An tâm: xung quang trường có nhiều siêu thị, quán an, các cơ sở công cộng như: UBND Quận, thư viện, đồn cảnh sát, ngân hàng, bệnh viện... Học viện thay học viên đăng ký các thủ tục cần thiết như: giấy đăng ký cho người nước ngoài, thẻ bảo hiểu ý tế, gia hạn visa, thủ tục nhập quốc, thay đổi tư cách lưu trú... Giúp học viên luyện tập phỏng vấn khi xin việc, giới thiệu việc làm thêm, xử lý những rắc rối trong công việc.
Về giao thông: học viện nằm trong khu vực dân cư yên tĩnh thuộc tỉnh Saitama. Chỉ mất 7 phút để đi bộ đến ga JR Musashi Urawa thuộc thành phố Saitama. Mất 23 phút đi tàu điện đến Shinjuku. Học viện là trường học pháp nhân nên các học viên được hưởng chế độ giảm giá giao thông như học sinh Nhật Bản.
Về chỗ ở: học viện gồm 4 ký túc xá cho du học sinh với chi phí thấp, được trang bị đồ dùng sinh hoạt như: máy giặt, điều hòa, lò vi sóng, máy tính, wifi, dụng cụ nhà bếp...
Về dịch vụ y tế: sau khi nộp tiền bảo hiểm thì du học sinh được hưởng chế độ y tế quốc dân, chỉ phải thanh toán 30% chi phí khám chữa bệnh. Tại đây cũng sẽ cho học sinh đăng ký tham gia gói du học sinh của hiệp hội các trường tiếng Nhật, đây là hình thức giúp giảm thiểu chi phí khám chữa bệnh cho du học viên. Chỉ có các trường học pháp nhân mới được cho học viên tham gia gói này và gói này sẽ giúp học viên chi trả nốt 30% viện phí còn lại.

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986