Học Viện Nhật Ngữ Quốc Tế Akira

Học viện Nhật ngữ quốc tế Akira cách nhà ga Kita Kashiwa 6 phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Narita 50 phút đi tàu điện, cách công viên Ueno trung tâm Tokyo 30 phút đi tàu điện. Hiện tại học viện Nhật ngữ quốc tế Akira luôn luôn tuyển các khóa học.
Xem nhanh
  • Dự bị đại học (1 năm 6 tháng): dành cho các đối tượng muốn học cao đẳng, đại học, sau đại học tại Nhật Bản.
  • Khóa học tiền kỹ sư (khóa học cho người muốn đi làm tại Nhật): Khóa học này hỗ trợ tối đa cho người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng (hệ 3 năm tại Việt Nam), muốn đi làm và sinh sống lâu dài tại Nhật Bản.
Trường Nhật nữ quốc tế Akira
1. Các chương trình thường niên của trường
Tháng 10
Tháng 11
Tháng 12
Tháng 1
Tháng 2
Tháng 3
- Khai giảng - Khám sức khỏe - Giới thiệu việc
- Ngắm lá đỏ - Tham gia văn hóa Nhật
- Thi JLPT - Tiệc giáng sinh - Nghỉ đông
- Đón năm mới
- Lễ hội Setsubun - Đi bộ dã ngoại
- Nghỉ xuân
Tháng 4
Tháng 5
Tháng 6
Tháng 7
Tháng 8
Tháng 9
- Ngắm hoa đào - Khai giảng khóa tháng 4
- Công viên Disney Land
- Hội thảo các trường đại học - Giao lưu sinh viên quốc tế
- Thi JLPT - Lễ hội Tanabata
- Nghỉ hè - Lễ hội pháo hoa
- Hội thảo các trường đại học
 
  • Lễ hội tại học viện Nhật ngữ quốc tế Akira
2. Trường cam kết giới thiệu việc làm bán thời gian
  • Để đảm bảo cho cuộc sống của du học sinh tại Nhật và giúp du học sinh nhanh chóng hòa nhập với văn hóa, tập quán ở Nhật một cách nhanh chóng nhất. Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh trong tháng đầu tiên khi nhập cảnh vào Nhật. Công việc làm thêm được giới thiệu hoàn toàn miễn phí, du học sinh có thể làm tối đa 28h/tuần, 112h/tháng.
3. Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
Ngay sau khi tốt nghiệp nếu bạn không lựa chọn học lên cao đẳng hay đại học tại Nhật thì trường cũng sẽ giúp các bạn tìm việc. Với lợi thế liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn sắn sàng tiếp nhận các du học sinh ngay khi tốt nghiệp khóa tiếng Nhật. Một số các doanh nghiệp hiện đang cần người mà trường liên kết như:
  • Công ty cổ phần Akuru - Tỉnh Kanagawa: công việc kiểm tra và quản lý kỹ thuật các máy bán hàng tự động, nhân viên sales cho các sản phẩm máy bán nước tự động của công ty. Lương khởi điểm: 200.000 JPY ~ 250.000 JPY
  • Công ty cổ phần thương mại quốc tế SMC - Shinjuku, Tokyo: công việc liên lạc khách hàng, trực điện thoại, kết nối khách hàng quốc tế với các doanh nghiệp Nhật. Lương khởi điểm 250.000 JPY
Ngoài ra còn rất nhiều các công ty và công việc khác để các bạn có thể là ngay sau khi tốt nghiệp.
4. Ký túc xá
  • Ký túc xá được trang bị đầy đủ thiết bị trong phòng: Tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, wifi... và chỉ cách trường 1 phút đi bộ.

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986