Nhóm Trường Nhật Ngữ Higashi Asia - Nhật Bản

Trường đi vào hoạt động từ năm 2011 và hiện tại có khoảng hơn 500 học viên theo học. Trường nằm ở Tokyo và Fukuoka, trường được cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản công nhận là trường đạt chuẩn. Trường tuyển du học sinh từ các nước Châu Á.
1. Tổng quan về trường Nhật ngữ
  • Là nơi đào tạo tiếng Nhật để phục vụ cho quá trình làm việc, học tập lên cao ở các trường nghề, CĐ, ĐH, cao học ở Nhật Bản.
  • Các trường Nhật ngữ giúp các bạn học thông qua các hoạt động ngoại khóa.
  • Khi học tại đây 1 tuần bạn được làm thêm tối đa 28h.
  • Làm thêm chính là một con đường nhanh chóng để học tiếng Nhật và cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật.
  • Học sinh được làm thêm miễn sao không ảnh hưởng đến việc học và nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm theo nguyện vọng của học viên.
Nhóm trường Nhật ngữ Higashi Asia
Sự kiện thường niên của trường:
Nhập học kỳ tháng 4: ngắm hoa anh đào
Nghỉ tuần lễ vàng
Kỳ thi cho du học sinh, hoạt đôngj ngoại khóa (thăm quan)
Nhập học kỳ tháng 7. Kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Sự kiện Tanabata
Nghỉ hè
Hoạt động ngoại khóa (thăm quan). Định hướng nghề nghiệp
Nhập học kỳ tháng 10
Kỳ thi dành cho du học sinh
Kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Lễ giáng sinh. Nghỉ đông
Nhập học kỳ tháng 1. Hoạt động đón năm mới, đi chùa đầu năm
Trải nghiệm văn hóa. Định hướng nghề nghiệp
Lễ tốt nghiệp. Du lịch. Nghỉ xuân
2. Tokyo Gogaku Gakko (Trường ngôn ngữ Tokyo)
  • Trường sẽ trang bị cho mỗi người một máy tính bảng, giúp tăng hiệu quả học tập và nhằm mục đích nâng cao chất lượng của việc học tiếng Nhật.
  • Tất cả các bài tập như phát âm, tiểu luận... có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên, giữa học sinh và giáo viên luôn dễ dàng tương tác.
  • Bằng cách ứng dụng CNTT trường có thể quản lý dữ liệu về thành tích của các học sinh và từ đó có những tư vấn, định hướng tương lai riêng cho từng các cá nhân.
Địa chỉ: 2-22-9. Higashi-Ikebukuro, Toshima-Ku Tokyo, 170-0013, Japan

3. Higashi Asia Nihongo Gakko (trường Nhật ngữ Higashi Asia)
  • Trường hướng tới nguồn nhân lực chất lượng cao, Đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực có thể đóng góp cho hòa bình và phát triển cộng động quốc tế với tính nhân văn, sáng tạo, tầm nhìn rộng.
  • Là trường có lịch sử lâu đời nhất trong 3 trường và được đặc trưng bởi sự tích lũy các bí quyết giáo dục.
  • Có rất nhiều bạn đã đạt N1 và thi đỗ vào các trường đại học nổi tiếng Nhật Bản
  • Trường luôn có đội ngũ sẵn sàng tư vấn cho từng học sinh và hỗ trợ phù hợp với mong muốn của học sinh
Địa chỉ:
  1. Hakata-Kindai Bldg. 5F, 1-1-33, Hakataeki-Higashi, Hakata-Ku, Fukuoka, 812-0013, Japan.
  2. 1-14-8, Hakataeki - Higashi, Hakata-Ku, Fukuoka, 812-0013, Japan
4. Nihon Gogaku Gakko (trường Nihon Gogaku Gakko)
  • Trong 3 trường thì đây là trường có pháp nhân trường học, hiện đang thực hiện xúc tiến các chương trình để học sinh học lên các trường chuyên môn dễ dàng hơn.
  • Ngoài tiếng Nhật trường còn tổ chức các buổi học các môn khoa học tự nhiên, toán học, các môn chung. Giúp các bạn có thể thi vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng của Nhật Bản.
  • Trường luôn tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa tương tác với cư dân quận Yahata, thành phố Kitakyushu giúp học sinh có thêm những trải nghiệm văn hóa Nhật Bản
Địa chỉ: 1-13-70, Kishinoura, Yahatanishi-Ku Kitakyushu, Fukuoka, 806-0034, Japan

5. Tóm lược các khoản chi phí
Đơn vị: yên Nhật