Quy Trình Đăng Ký Du Học Hàn Quốc 2024

Công Ty Du Học Quốc Tế Trần Quang sẽ hướng dẫn học viên về quy trình đăng du học Hàn Quốc mới nhất, và dưới đây là 6 bước về trong quy trình đăng ký du học Hàn Quốc 2024, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
  1. Đăng ký tư vấn
  2. Ký hợp đồng và đặt cọc
  3. Sắp xếp lịch học và hoàn thiện hồ sơ
  4. Phỏng vấn trường
  5. Nộp học phí (Invoice)
  6. Xin visa và nhập cảnh
Đăng ký tư vấn du học Hàn Quốc
Bước 1: Đăng ký tư vấn
  • Đây được coi là bước đi đầu tiên của bạn và gia đình để đến với xứ sở Kim chi, sau khi các bạn tìm hiểu về các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc, các thông tin, các chính sách của du học Hàn Quốc...
  • Đến với Trần Quang bạn sẽ được tư vấn từ online đến offline, chỉ cần bạn để lại thông tin liên hệ, hoặc điện thoại trực tiếp đến hotlien: 08.5590.1986 Công Ty Du Học Quốc Tế Trần Quang luôn túc trực 24/7 để được giải đáp mọi thắc mắc của du học sinh và phụ huynh khi đang mông muốn được đăng kí du học Hàn Quốc.
Các chuyên viên tư vấn bao gồm:
  • Chuyên viên tư vấn hồ sơ du học
  • Chuyên viên tư vấn ngành học và trường học
  • Chuyên viên tư vấn luật.
  • Chuyên viên tư vấn chính sách và thông tin
Ngoài ra Trần Quang cũng hỗ trợ thêm cho các học viên nhập học các xuất học bổng, ăn ở, sinh sống để thuận tiện cho các học viên và gia đình yên tâm. Không những thế sẽ có giáo viên người Hàn Quốc sẽ trực tiếp hỗ trợ dạy học thêm cho các e ngay sau khi đăng ký học tập và nộp hồ sơ.