Thông Báo Tuyển Sinh Du Học Đài Loan

Công Ty Du Học Quốc Tế Trần Quang thông báo tuyển sinh chương trình du học Đài Loan, với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho những du học sinh đăng kí ngay hôm nay. Vì vậy các bạn có thể gửi hồ sơ của mình đến du học Quốc tế Trần Quang để đăng ký và ghi danh vào trường đại học mình mong muốn, cũng như xin học bổng từ trường.
1.    ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ: Từ 18 đến 26 tuổi
  • Hệ ngôn ngữ : Tốt nghiệp THPT, Điểm học trung bình học bạ cấp 3 từ 6.0 trở lên có chứng chỉ TOCFL cấp 1 trở lên.
  • Hệ đại học: Tốt nghiệp THPT, Điểm học trung bình cấp 3 từ 7.0 trở lên có chứng chỉ TOEIC > 550 hoặc chứng chỉ tương đương, bằng tiếng trung yêu cầu chứng chỉ TOCFL cấp độ 2 trở lên.
  • Hệ Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học với điểm học trung bình loại khá trở lên có chứng chỉ tiếng anh TOEIC từ 600 – 700 hoặc bằng tương đương, bằng tiếng trung TOCFL cấp độ 2 trở lên.
2.    THỜI GIAN NHẬP HỌC TẠI ĐÀI LOAN:
  • Hệ Đại Học và Thạc Sĩ một năm học có 2 học kỳ:
  • Học kỳ 1 bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 1 (Kỳ Mùa Thu)
  • Học kỳ 2 bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 6 (Kỳ Mùa Xuân).
Hệ Ngôn Ngữ:
  • 1 năm có 4 kỳ: tháng 3,6,9,12
3.    CHI PHÍ VÀ QUY TRÌNH TÀI CHÍNH:
Nộp theo quy trình tài chính:
  • Hệ Đại Học: 1 học kỳ
  • Hệ Ngôn ngữ: 1 học kỳ
  • Chi phí khác: Phí đăng ký, xử lý hồ sơ, khám sức khỏe, xin Visa, vé máy bay 1 chiều,…
  • Đóng tiền theo quy trình nhập học của học viên
  • Quy trình tài chính:
    • Đợt 1: Nộp phí ứng trước khi đăng ký du học;
    • Đợt 2: Nộp phí theo Thông báo nộp tiền - Invoice của Nhà trường.
    • Đợt 3: Nộp hoàn thiện số tiền còn thiếu theo Tổng phí du học sau khi có Visa và trước khi xuất cảnh.
4.    Thủ tục xin visa du học Đài Loan năm:
  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao): có hiệu lực trên 6 tháng.
Mẫu đơn xin visa
  • Kèm theo 2 tấm hình 4×6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng.
  • Văn bằng học lực cao nhất: Nên dịch qua tiếng Hoa hoặc tiếng Anh bởi phòng Tư pháp và được xác nhận bởi Sở ngoại vụ hoặc Cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam.
  • Chứng minh tài chính: Có thể sử dụng sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất hay giấy phép đăng ký kinh doanh, đây là điều kiện không thể thiếu khi xin visa du học Đài Loan.
  • Kế hoạch học tập: Được viết bằng tiếng anh hoặc tiếng Trung.
  • Giấy khám sức khỏe: Được khám trong 3 tháng gần nhất, sử dụng form tiếng Trung
Chứng chỉ ngoại ngữ:
  • Đối với những chuyên ngành giảng dạy tiếng anh thì yêu cầu bằng tiếng anh quốc tế TOEFL (iBT 26 điểm trở lên, pBT 385 điểm trở lên), TOEIC (375 điểm trở lên) hoặc IELTS (3.0 điểm trở lên). Và đối với chuyên ngành tiếng Hoa thì TOCFL từ cấp 1 trở lên.
  • Xác nhận không có tiền án tiền sự: Có thể xin giấy xác nhận của địa phương đang lưu trú.