Tuyển Sinh Du Học Úc 2024

Du học là bước khởi đầu nhưng không phải là điều kiện chắc chắn đảm bảo bạn sẽ thành công và tìm được việc làm tốt tại Úc cũng như khi trở về Việt Nam. Có thể nói hầu hết học sinh Việt Nam khi sang Úc du học đều gặp khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm thêm và sau khi học xong khó có thể cạnh tranh tìm việc để có cơ hội ở lại Úc.
Xem nhanh
Nguyên nhân chủ yếu là do các bạn thường chọn học những gì mà các bạn thích nhưng không phải là cái mà nước Úc đang cần. Vì vậy việc chọn trường, địa điểm học, chuyên ngành học rất quan trọng. Để giải quyết vấn đề nêu trên, Du học quốc tế Trần Quang đã liên kết với trường đại học, cao đẳng nghề tại thành phố Adelaide - phía Nam nước Úc để thực hiện chương trình thực tập sinh tại Úc, theo đó bạn sẽ được tư vấn chọn học tại trường và chuyên ngành phù hợp. Chúng tôi cam kết sẽ tìm việc làm thêm đúng với chuyên ngành bạn học và sau khi học xong đảm bảo có việc làm với mức lương để bạn sống thoải mái tại Úc. Chi tiết chương trình tuyển sinh như sau:
1. Đối tượng tuyển sinh
  • Học sinh tốt nghiệp THPT từ 18 tuổi trở lên – Ưu tiên có chứng chỉ Ielts từ 4.5 trở lên (Nếu chưa có ielts sẽ được đào tạo)
2. Ưu đãi khi đi du học Úc
  • Đối với các chuyên ngành cơ khí, y tá, trồng trọt, bạn sẽ nhận được cam kết sau:
3. Cam kết về việc làm
  • Cam kết tìm việc làm thêm liên quan tới chính chuyên ngành bạn  lựa chọn học – Tiền lương tối thiểu $20/1 giờ – Đảm bảo có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp
4. Cam kết về định cư
  • Đảm bảo chuyển đổi visa định cư tại Úc sau khi học xong.
5. Cam kết về dịch vụ đưa đón tại sân bay
  • Khi sang Úc theo chương trình thực tập sinh bạn sẽ được xe của chính phủ Úc đón tại sân bay
6. Địa điểm học tại Úc
  • Thành phố Adelaide – phía Nam Úc: là thành phố lớn thứ 5 của Úc với dân số hơn một triệu người. Đây là một thành phố tinh tế, hiện đại, chi phí sinh hoạt  rẻ.
  • . Thành phố Adelaide rực rỡ về đêm.

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986