Thông Tin Tuyển Sinh Du Học Úc

Công Ty du học Quốc Tế Trần Quang đang tuyển sinh du học sinh Việt Nam đi du học và làm việc tại Úc. Đây là điều mà các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh đặ biệt quan tâm, muốn cho con em mình đi du học và làm việc ở môi trường mới.
Xem nhanh
Để có chuyến đi du học Úc thành công nhất. Việc đầu tiên các bạn du học sinh thường quan tâm là lựa chọn cho mình một ngôi trường chất lượng uy tín, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa làm ở phương trời mới. Vậy hãy cùng du học quốc tế Trần Quang lựa chọn các trường đại học, cao đẳng nghề tại thành phố Adelaide - phía Nam nước Úc để thực hiện mơ ước vừa học vừa làm, và Trần Quang cũng định hướng cho các bạn du học sinh những nghành nghề phù hợp nhất với mơ ước của mình, với các chuyên ngành sau:

1. Đối tượng tuyển sinh
  • Học sinh tốt nghiệp THPT từ 18 tuổi trở lên – Ưu tiên có chứng chỉ Ielts từ 4.5 trở lên (Nếu chưa có ielts sẽ được đào tạo)
2. Ưu đãi khi đi du học Úc
  • Đối với các chuyên ngành cơ khí, y tá, trồng trọt, bạn sẽ nhận được cam kết sau:
3. Cam kết về việc làm
  • Cam kết tìm việc làm thêm liên quan tới chính chuyên ngành bạn  lựa chọn học – Tiền lương tối thiểu $20/1 giờ – Đảm bảo có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp
4. Cam kết về định cư
  • Đảm bảo chuyển đổi visa định cư tại Úc sau khi học xong.
5. Cam kết về dịch vụ đưa đón tại sân bay
  • Khi sang Úc theo chương trình thực tập sinh bạn sẽ được xe của chính phủ Úc đón tại sân bay
6. Địa điểm học tại Úc
  • Thành phố Adelaide – phía Nam Úc: là thành phố lớn thứ 5 của Úc với dân số hơn một triệu người. Đây là một thành phố tinh tế, hiện đại, chi phí sinh hoạt  rẻ.
     

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986