Top 10 học bổng du học Úc

Du học Úc hiện đang là mơ ước của biết bao bạn trẻ, tuy nhiên với mức học phí và các chi phí lại khá cao đó cũng là một trong những trở ngại lớn đối với các bạn. Vì vậy hôm nay Trần Quang sẽ chia sẻ đến các bạn top 10 chương trình học bổng nhằm giảm bớt cho các bạn gánh nặng về tài chính về du học Úc, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

Xem nhanh
Hàng năm các trường đại học cao đẳng Úc có rất nhiều chương trình học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc, trong đó có bổng toàn phần sẽ giúp sinh viên chi trả toàn bộ học phí, vé máy bay, một phần phí sinh hoạt, bảo hiểm sức khỏe khi sinh viên đang theo học tại Úc.
Học bổng dành cho sinh viên sau đại học
 • Nếu bạn đang lựa chọn đi du học Úc hệ thạc sỹ, thì bạn hãy tham khảo chương trình học bổng này nhé.
 • Học bổng sẽ hỗ trợ 100% tài chính đối với chương trình Thạc sĩ bạn sẽ 140,500 đô la Úc và 272,500 đô la Úc cho chương trình Tiến sĩ trong 4 năm.
 • Ngoài học bổng còn có chương trình hỗ trợ chi phí đi lại, tuy nhiên bạn phải có ngoại ngữ IELTS từ 605 trở lên 
Học bổng đào tạo nghề
 • Mỗi kỳ bạn sẽ nhận được khoảng 6,500 đô, với thời gian nhận học bổng từ 1-2.5 năm, ngoài ra bạn còn được nhận các chi phí học bổng khác.
Học bổng Chương trình Đào tạo Nghiên cứu Úc bao gồm 3 loại học bổng
 • RTP Fees Offset: các bạn dùng để đóng học phí
 • RTP Stipend: Trang trải các chi phí sinh hoạt hàng ngày
 • RTP Allowances: Hỗ trợ cac chi phí như: phí xuất bản học thuật, phí tái định cư, chi phí bảo hiểm cho người thân, sinh viên...
Học bổng toàn phần Đại học Sydney
 • Tại trường đại học Sydney có xuất học bổng toàn phần dành cho sinh viên có nguyện vọng theo học cương trình sau đại học, chương trình học bổng toàn phần  bao gồm toàn bộ học phí và trợ cấp sinh hoạt lên đến ba năm.
Học bổng Quốc tế từ Đại học Macquarie
 • Trường đại học Macquarie là trường có xuất học bổng dành cho sinh viên Quốc Tế cao nhất tại Úc, trường bao gồm các khoa Nhân văn, Truyền thông, Ngôn ngữ học và Giáo dục là các chuyên ngành được xét học bổng.
Học bổng nghiên cứu Quốc tế Melbourne
 • Dành cho các bạn nghiên cứu là các sinh viên có nhu cầu học theo học chương trình thạc sĩ và tiến sĩ tại trường đại học Melbourne ở Úc. Mỗi năm trường cung cấp rất nhiều xuất học bổng có giá trị với các học bổng như: trợ cấp sinh hoạt, trợ cấp tái định cư, nghỉ ốm đau, thai sản, toàn bộ học phí...và các chương trình này chỉ áp dụng cho sinh viên Quốc Tế.
Học bổng Quốc tế Adelaide
 • Đại học Adelaide là một trong những tường đại học top tại Úc, trường có chương trình học bổng dành cho sinh viên theo học hệ Thạc sĩ và Tiến sĩ tại trường. Với tiêu chí xét dựa vào kết quả học tập và khả năng tham gia các hoạt động nghiên cứu của bạn.
Học bổng nghiên cứu Sau Đại học Flinders
 • Đại học Flinders là một trong những trường đại học top tại Úc, với cơ sở vật chất khá hiện đại, môi trường học tập tốt đối với các chương trình cao học, thạc sĩ nghiên cứu 2 năm và Tiến sĩ nghiên cứu 3 năm các bạn sẽ được nhận học bổng dựa theo kết quả học tập và nghiên cứu của các bạn sẽ nhận được xuất học bổng tương xứng.
Vậy trên đây là những chương trình học bổng có giá trị cao tại Úc. Vậy để có những xuất học bổng có giá trị các bạn hãy đăng kí đi du học Úc và chọn cho mình những ngôi trường phù hợp với năng lực và sở thích của mình, nếu còn băn khoăn các bạn hãy liên lạc với Trần Quang để tư vấn miễn phí nhé, chúc các bạn thành công.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986