Trường Đại học Sư Phạm Quốc Lập Đài Loan

Trường Đại học Sư phạm Quốc lập Đài Loan được thành lập vào năm 1992, và là một trong những trường đại học uy tín về chất lượng đào tạo và giáo dục, và chuyên đào tạo về các ngôn ngữ, sư phạm.
Chương trình đào tạo cảu trường như sau
Hệ đại học sư phạm Đài Loan có 9 khoa và hơn 60 ngành bao gồm chương trình đại học và sau đại học
  • EN: Chương trình học bằng tiếng Anha
  • CH: Chương trình học bằng tiếng Trung
  • PE: Chương trình có một phần học bằng tiếng Anh
Hiện trường chuyên đào tạo các khoa như:
  • Giáo dục
  • Nghệ thuật tự do
  • Khoa học
  • Nghệ thuật
  • Khoa công nghệ và kỹ thuật
  • Thể thao và giải trí
  • Nghiên cứu quốc tế & khoa học xã hội
  • Âm nhạc
  • Quản lý
Ngoài ra trường còn có các chương trình học bổng dành cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc
  • Học bổng NTNU dành cho sinh viên quốc tế:
  • Tất cả sinh viên NTNU năm nhất và không nhận học bổng nào khác.
  • Sinh viên sẽ được Miễn học phí và các khoản phí khác cho mỗi học kỳ trong năm học.
Học bổng Bộ giáo dục Đài Loan (MOE):
  • Hệ đại học: 15,000 NTD/tháng + một phần học phí, tối đa là 4 năm.
  • Hệ thạc sĩ: 20,000NTD/tháng + một phần học phí, tối đa là 2 năm.
  • Hệ tiến sĩ: sinh viên sẽ nhận 20,000NTD/tháng + một phần học phí được miễn, tối đa là 4 năm.
Học bổng ICDF:
  • Đối với sinh viên được nhận xuất học bổng này sẽ được hỗ trợ các khoản shi phí như sau:Vé máy bay (hạng phổ thông), Nhà ở (ký túc xá ở NTNU), Học phí & phí tín chỉ, Bảo hiểm (bảo hiểm do tai nạn và y tế) và các chi phí giáo trình và 1 khoản trợ cấp hàng tháng.
Hồ Sơ Đăng Ký:
  • Bản khai thông tin học sinh và gia đình
  • Ảnh 3,5×4,5 và ảnh 4×6
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc (CN TN tạm thời)
  • Học bạ cấp 3
  • Bảng điểm TC/CĐ/ĐH (nếu đã học)
  • Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH (nếu đã tốt nghiệp);XN thời gian học tập/XN sinh viên nếu chưa TN
  • Giấy khai sinh
  • CMND của học viên, bố mẹ/ người bảo lãnh học viên.
Có thể nói đây là cơ hội tốt để các bạn trẻ được mở mang tri thức tại môi trường học tập tốt, và có cơ hội để phát triển bản thân theo một chuyên ngành mình yêu thích, từ đó có thể thực hiện được những ước mơ của mình.