Trường Đại Học Văn Hóa Trung Quốc

Đại học Văn hóa Trung Quốc là một trong những trường Đại Học tư thục, nằm ở quận Sĩ Lâm, Đài Bắc, Trung Hoa Dân Quốc. Trường được thành lập vào năm 1962.

Xem nhanh
Trường được thành lập với mục đích giảng dạy và nghiên cứu về văn hóa Trung Quốc. Ngoài ra trường còn có các khoa âm nhạc, mỹ thuật, kịch nghệ, thể thao (bao gồm khiêu vũ), giữ gìn và phát huy truyền thống  của phương Đông và phương Tây.

Trường luôn chú trọng đến các khoa nhân văn, xã hội, khoa học và công nghệ, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có thâm niên với nghề, trường luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn du học sinh lựa chọn, học tập và nghiên cứu.
Nếu bạn đang có dự đi đi du học Đài Loan và ohaan không biết chọn lựa ngôi trường nào để theo học, và nghiên cứu về nền văn hóa Trung Quốc, thì trường là địa chỉ để bạn lựa chọn.

Hiện Trường Đại học Văn hóa Trung Quốc có năm cơ sở Trụ sở chính của trường nằm ở Huagang, Yangmingshan, và gần ngay với công viên quốc gia, một không gian thoáng mát và thuận tiện để học tập và nghiên cứu. Trường có khuôn viên được trang trí rất bắt mắt, theo phong cách cung điện Trung Quốc, với vẻ ngoài trang nhã và uy nghiêm.
Trường rất giàu tài nguyên giảng dạy, các dịch vụ điện tử với băng thông rộng rất phù hợp để caccs bạn học tập. Ngoài ra khi theo học tại trường các bạn còn được các hỗ trợ học thuật. Bảo tàng Huagang, Trung tâm nghiên cứu Trái đất kỹ thuật số, Công viên sinh thái Hualin, Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Baiying, Trung tâm học tập kỹ thuật số, Trung tâm nghệ thuật Ou Haonian, Đài phát thanh thực hành Huagang, Trang trại thực hành Huagang, Đoàn nghệ thuật Huagang...
Tất cả các trường đại học mở Để cung cấp các thiết bị giảng dạy và nghiên cứu, một cách đầy đủ và tối ưu nhất cho sinh viên theo học, luôn được áp dụng các trang thiết bị hiện đại và tan tiến nhất.
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986