Trường Kingsway Academy Canada

Trường Kingsway Academy là một trong những trường tư thục, trường đang tuyển sinh các bạn học sinh lớp 12 (THPT), các bạn chỉ cần theo học tại trường 1 năm, hết 1 năm lớp 12 là bạn đã lấy được tấm bằng vào thẳng trường đại học top tại Canada.
Xem nhanh
 
Vì vậy nếu bạn đang dự định đi du học Canada, bạn nên đăng kí theo học 1 năm lớp 12 tại trường Kingsway Academy là các bạn có thể lấy được bằng vào các trường top tại Canada.

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy (gọi tắt là Trung học Kingsway), tọa lạc ngay tại trung tâm, trường có khuôn viên rộng lớn rất thuận tiện cho câc bạn tự học hay tham gia các chương trình ngoại khóa.

Nhất là khi theo học tại trường các bạn sẽ học 1 năm nội trú, và đây cũng là một trong những cơ hội tốt để các bạn tiếp xới các bạn du học sinh đến từ các nước nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn.
Thông qua năm học lớp 12 tại Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy bạn sẽ tìm hiểu rõ về các trường đại học cao đẳng tại Canada từ đó chọn cho mình một ngôi trường để theo học tập và nghiên cứu chuyên sâu chuyên nganhfcuar mình mong ước, và khi về nước bạn sẽ có tấm bằng đại học Canada.

Trường Trung học Phổ thông Kingsway Academy là một trong những trường duy nhất tuyển học sinh lớp 12, đây cũng là cơ hội tốt để các bạn nhận được bằng THPT Canada, từ đó rất thuận tiện để các bạn thi lên cao hơn. Đặc biệt tốt nghiệp tại trường các bạn được tuyển thẳng lên đại học Canada mà không cần thi tuyển.
Chương trình học điều kiện đầu du học THPT trường Kingsway Academy Canada hư sau:
  • các bạn phải học 8 môn như:  Thương mại, Du lịch, Truyền thông, Marketing, Dữ liệu, Chính trị, Lịch sử, Xã hội…
Yêu cầu chung khi vào trường Kingsway Academy
  • Điểm trung bình từ lớp 10 đến Học kỳ I lớp 11: 70% (GPA)
  • Các bạn chưa có IELTS 5.5, sẽ học Tiếng Anh EAP + Khoá chính Lớp 12.
  • Nếu  chưa có IELTS 5.5 sẽ học chương trình tiếng Anh trước khi vào lớp 12
  • Chương trình tiếng Anh học thuật EAP có 5 Level, mỗi Level 02 tháng
  • Khi vào trường Kingsway các bạn sẽ tes tiếng Anh để xếp lớp, khi hoàn thành level 5 các bạn sẽ thẳng khóa chính lớp 12.
Nếu bạn đang có dự địnhu đi du học Canada, thì hãy đăng kí khóa học THPT lớp 12 tại trường Kingsway để có cơ hội lên thẳng trường đại học top tại Canada, chúc các bạ thành công.

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986