Trường Nhật Ngữ Nils

Đôi nét về trường Nhật ngữ Nils. Được thành lập từ năm 2003 cho tới nay, Nils đã tiếp nhận đào tạo học sinh từ các nước trên thế giới như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nepan, Mỹ, Canada, Brazil…

Xem nhanh
 
Luôn áp dụng và cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho nhu cầu học hỏi của học sinh, chính vì lý do đó Nils luôn nhận được sự đánh giá rất cao cũng như sự hài lòng của học sinh. Nếu muốn học hỏi và nâng cao trình độ tiếng Nhật của bạn thì chắc chắn Nils là sự lựa chọn hàng đầu.

Nils luôn xây dựng môi trường hòa hợp với con người, xã hội xung quanh, vì thế các bạn luôn được người dân bản xứ chào đón rất nhiệt tình và thân thiện. Các bạn có thể trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời, thoải mái như một người dân đất nước mặt trời mọc này.

Trong các kỳ nhập học, kỳ tốt nghiệp của trường đều được sự thăm hỏi động viên của chủ tịch huyện Ogori. Hơn nữa Nils cũng nhận được sự hợp tác mật thiết từ hiệp hội giao lưu quốc tế của huyện Ogori. Các bạn có thể tham gia các cuộc họp, hội nghị rất đa dạng và đặc sắc mà chỉ có ở nơi đây mới có. Tất cả du học sinh từ khắp mọi miền trên thế giới khi đến với Nils sẽ được chào đón, trải nghiệm một cuộc sống như một người dân bản địa, tham gia các lễ hội vui chơi thoải mái cùng mọi người dân.
 
Thành phố thân thiện Fukuoka
Trường tọa lạc ở thành phố FUKUOKA – là một trong những thành phố nổi tiếng của Nhật, nơi có rất nhiều viện bảo tàng, viện mỹ thuật… là một địa điểm rất đáng ghé thăm.
 Fukouka là thành phố có dân số hơn 1,5 triệu dân, từ xa xưa đây đã được xem là một thành phố lón. Với mức sống hợp lý, cơ sở hạ tầng thiết bị công cộng tiên tiến, đây là một thành phố được đánh giá rất cao.

Fukuoka có vị trí nằm gần với các quốc gia châu Á, được mệnh danh là “Cửa ngõ của châu Á”. Là nơi kết nối giao thoa giữa rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Fukuoka là thành phố đáng lựa chọn nhất của du khách cũng như du học sinh đang có nguyện vọng đến đất nước mặt trời mọc này.
 
Các chương trình đào tạo tại trường Nils tập trung rất nhiều học sinh có trình độ tiếng Nhật từ cao đến thấp. Các bạn có nhu cầu nâng cao khả năng nghe – nói, giao tiếp thì khóa học ngắn hạn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khóa học ngắn hạn: Điểm mạnh của khóa học ngắn hạn:
 • Tất cả giáo viên đều có bằng cấp giảng dạy cao
 • Vừa học tiếng Nhật bạn vừa có thể trải nghiệm đời sống văn hóa của Nhật Bản
 • Chi phí nhà ở với một mức giá hợp lý,  cuộc sống sinh hoạt đầy đủ
 • Rất gần trung tâm thành phố Fukuoka
Khóa học dài hạn: Bao gồm các khóa học 2 năm, 1 năm 9 tháng và 1 năm rưỡi: Khóa học này nhằm mục đích bổ sung kiến thức cho học sinh có nguyện vọng tiếp tục học lên đại học, cao đẳng và các trường chuyên môn. Với trình độ kiến thức cao, khả năng giao tiếp tốt là một nền tảng vững chắc cho quá trình học tập sau này.
 • Khóa học 2 năm: mục tiêu trình độ tiếng Nhật N1, N2
 • Khóa học 1 năm 9 tháng, 1 năm rưỡi: mục tiêu trình độ tiếng Nhật N2, N3
 • Khóa học 1 năm: Sau khi kết thúc khóa học, có thể giao tiếp cũng như đọc – hiểu tiếng Nhật.
Các bạn học viên có thể yên tâm khi lựa chọn khóa học tiếng tại trường Nils. Ở đây các chương trình dạy đều bao gồm đầy đủ các phương pháp: đọc hiểu, nghe, từ vựng, chữ hán, câu và luyện phát âm. Điều kiện xét tuyển dễ dàng:
 • Sức khỏe tốt
 • Tốt nghiệp THPT
 • Điểm học bạ > 6,0
Học bổng hấp dẫn: Nhà trường còn dành học bổng giá trị cho các em dành được thành tích học tập tốt như:
 • Năng lực tiếng Nhật N5/N4: được giảm học phí 50,000 yên
 • Năng lực tiếng Nhật   N3 : được giảm học phí 100,000 yên
Cơ hội việc làm thêm:
 • Đối với khóa học dài hạn
Sau khi nhận được giấy phép từ cục xuất nhập cảnh bên phía Nhật, học sinh có thể đi làm thêm Đối với visa học sinh, khi đang trong kỳ học có thể đi làm trong giới hạn 28 tiếng/tuần. Trong các kỳ nghỉ dài ngày thì có thể làm 8 tiếng/ngày.
 • Đối với khóa học ngắn hạn
Visa của khóa học ngắn hạn không được phép đi làm thêm  
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986