Trường Nhật Ngữ thế giới mới NLS

Trường Nhật Ngữ thế giới mới NLS nằm tại vị trí đắc địa và gần trung tâm Tokyo, gần ga lớn Shibuya nên rất thuận tiện cho các sinh viên theo học và nghiên cứu, trường có thế mạnh về đào tạo tiếng Nhật cho tất cả các sinh viên lần đầu tiên được tiếp xúc với Hán Tự...
Xem nhanh
Trường Nhật ngữ thế giới mới NLS là một trong những trường đào tạo đi đầu trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản, khi theo học tại trường các du học sinh có thể học len cao học, mỗi sinh viên sẽ được hướng dẫn với mục tiêu của riêng mình. Ngoài giờ học trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như: Giao lưu với sinh viên đại học Nhật Bản, tour du lịch xe bus, trải nghiệm nền văn hóa Nhật...

2. Tại sao nên chọn NLS
a. Trường học uy tín: Trường thường niên là một trong số ít trường được cục xuất nhập cảnh chứng nhận có tỉ lệ đỗ visa cao, quản lý học viên tốt, không vi phạm pháp luật. Chính vì mức độ tín nhiệm cao nên hồ sơ sẽ được ưu tiên nhiều hơn.
b. Học bổng giá trị: kết thúc mỗi kỳ học trường đều có bảng đánh giá thành tích khách quan, những sinh viên xứng đáng trong học tập, thường xuyên đến lớp, sẽ nhận được những học bổng có giá trị và vinh dự của nhà trường.
Ngoài ra trường còn có nhiều loại học bổng cho du học sinh đang ở Nhật như: Học bổng chính phủ Nhật Bản, JASSO, học bổng của chính quyền địa phương, tổ chức quốc tế, tổ chức tư nhân, JSH..
c. Nhiều ưu đãi đặc biệt: Trước khi các bạn sang Nhật, NLS luôn hoan nghênh và đánh giá cao sự cố gắng, tiến bộ, ý thức tốt của học sinh. Với những xuất học bổng có giá trị dành cho sinh viên
TÊN HỌC BỔNG
GIÁ TRỊ
học bổng vượt khó
5 sen yên
học bổng cố gắng
1 man yên
học bổng thành tích
5 man yên
 
3. Ký túc xá
Để cho các sinh viên an tâm NLS sẵn sàng đưa đón các bạn từ sân bay quốc tế Haneda, về đến ký túc xá đối với những bạn đăng ký ở ký túc xá của trường. Ngoài ra các bạn còn được tham gia phỏng vấn xin việc tại công ty lớn do  trường tổ chức.
  • Thông thường phòng ở sẽ là: 2~4 người/phòng,
  • Thuê phòng giá: 3 man ~ 3,5 man/người/tháng.
Với các ưu điểm trên Trần Quang hi vọng các bạn sẽ tham khảo và chọn lựa cho mình một ngôi trường tốt để học tập và nghiên cứu để thực hiện những ước mơ của mình. nếu bạn chưa biết nên chọn trường nào để đi du học Nhật Bản thì  học viện Nhật ngữ NLS là ngôi trường bạn có thể đăng kí, khi hoàn thành khóa học tại trường nếu các bạn có thành tích học tập xuất có thể được giữ lại trường hoặc ở lại Nhật công tác trong những doanh nghiệp lớn.
 

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986