Trường Nhật Ngữ thế giới mới NLS

Trường Nhật Ngữ thế giới mới NLS được thành lập hơn 30 năm từ những thầy cô giáo tâm huyết với nghề, yêu mến học sinh. Trường nằm tại vị trí đắc địa và ở ngay trung tâm Tokyo, gần ga lớn Shibuya nên rất thuận tiện, cho các du học sinh vừa học vừa làm và tham gia các hội thảo học lên cao hơn. Hơn nữa phía trước trường học được thiên nhiên ban tặng cảnh quan tuyệt đẹp, sông Meguro nổi tiếng cùng hàng 800 cây hoa anh đào cổ thụ. Nơi đây luôn được chọn là nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại Nhật Bản.
Xem nhanh
Trường Nhật ngữ thế giới mới NLS có chương trình giảng dạy đa dạng phong phú lấy người học là trung tâm. Mục tiêu học tiếp lên đại học, viện đào tạo sau đại học, trường trung học chuyên nghiệp... mỗi học viên sẽ được hướng dẫn với mục tiêu của riêng mình. Ngoài giờ học trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa như: giao lưu với sinh viên đại học Nhật Bản, tour du lịch xe bus, trải nghiệm văn hóa Nhật...

2. Tại sao nên chọn NLS
a. Trường học uy tín: trường thường niên là một trong số ít trường được cục xuất nhập cảnh chứng nhận có tỉ lệ đỗ visa cao, quản lý học viên tốt, không vi phạm pháp luật. Chính vì mức độ tín nhiệm cao nên hồ sơ sẽ được ưu tiên nhiều hơn.
b. Học bổng giá trị: kết thúc mỗi kỳ học trường đều có bảng đánh giá thành tích khách quan, những học viên xứng đáng trong học tập, thường xuyên đến lớp, sẽ nhận được những học bổng có giá trị và vinh dự của nhà trường.
Ngoài ra cũng có nhiều loại học bổng cho du học sinh đang ở Nhật như: học bổng chính phủ Nhật Bản, JASSO, học bổng của chính quyền địa phương, tổ chức quốc tế, tổ chức tư nhân, JSH..
c. Nhiều ưu đãi đặc biệt: trước khi các bạn sang Nhật, NLS luôn hoan nghênh và đánh giá cao sự cố gắng, tiến bộ, ý thức tốt của học sinh. Từng cố gắng nhỏ cũng tạo nên những kết quả ngoài mong đợi, chúng tối hiểu bạn đang thiếu gì và cần gì. Vì vậy trường có các học bổng ưu tiên cho các hành động cố gắng này:
TÊN HỌC BỔNG
GIÁ TRỊ
học bổng vượt khó
5 sen yên
học bổng cố gắng
1 man yên
học bổng thành tích
5 man yên
(ưu đãi này có giá trị cho kỳ tuyển sinh tháng
 
3. Ký túc xá
Để cho các bạn học sinh an tâm NLS sẵn sàng đưa đón các bạn từ sân bay quốc tế Haneda, về tận ký túc xá đối với những bạn đăng ký ở ký túc xá của trường. Ngoài ra các bạn còn được tham gia phỏng vấn xin việc của trường tổ chức.
  • Thông thường phòng ở sẽ là: 2~4 người/phòng,
  • Thuê phòng giá: 3 man ~ 3,5 man/người/tháng.
Với các ưu điểm trên chúng ta không có lý gì không chọn học viện Nhật ngữ NLS, theo thống kê các bạn học viện đều thi đậu vào các trường cao đẳng, đại học, senmon mong muốn. Học viện sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên thực hành những kiến thức đã học.
 

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986