Trường Thời Trang Sasada - Sasada Fashion School

Chúng tôi tự hào là ngôi trường có truyền thống và lịch sử 67 năm kể từ khi thành lập. Trường của chúng tôi được thành lập bởi một giáo viên ở Sasada Saka, và được phát triển bởi hiệu trưởng danh dự Sasada Yoko như một ngôi trường với ý niệm giáo dục cơ bản là “Giáo dục đến từ tấm lòng”. Tinh thần thành lập ngôi trường của họ đã được tiếp nối đến thời đại ngày nay, tái nhận thức một lần nữa về tầm quan trọng và giá trị giảng dạy bị thiếu sót trong xã hội hiện đại ngày hôm nay.

Xem nhanh
1. Những lời giới thiệu từ chủ tịch Sasada
 • Bồi dưỡng nhân tài là một điều không hề đơn giản, nhưng chính sự “giáo dục chuyên nghiệp” kết hợp với nghề nghiệp thực tiễn mà trường chúng tôi đã phát triển trong lịch sử bao nhiêu năm nay thì điều đó hoàn toàn có thể khẳng định. Trước tiên, khi bạn nghĩ về những giấc mơ dù là lớn hay nhỏ của bản thân, nếu như bạn có thể tìm thấy ý nghĩ “Dường như tôi sẽ trở nên thích nó”, “Dường như tôi có thể gắn bó lâu dài với nó” dành cho trường học của chúng tôi thì bạn nhất định hãy một lần thử sức tại trường của chúng tôi! Chúng tôi hứa rằng sẽ hỗ trợ các bạn bằng việc phát huy những ưu thế của giáo dục chuyên môn riêng biệt để ngay lập tức có thể nhận được những đánh giá như là các bạn “thật may mắn khi đã nhập học vào trường của chúng tôi”.

2. Sasada Fashion School - Kỹ thuật cảm nhận thế kỷ mới

 • Có một vài điều hạn chế cũng như những điều quan trọng khi học thiết kế. Trước hết, sau khi hiểu rõ được mục đích cũng như ý định của khách hàng, phải lên kế hoạch đúng đắn, cân nhắc thật kỹ về ngân sách và kỳ hạn. Điều quan trọng nhất là tối ưu hoá hiệu quả sao cho phù hợp với mục đích cuối cùng. Đây là một công việc thiết kế đòi hỏi nghiêm ngặt việc thể hiện cá tính riêng của bản thân, cảm nhận cá nhân trong một số quy định được đặt ra, cần phải có tính linh hoạt cũng như cái nhìn toàn diện. Được thành lập vào năm 1928, học viện Sasada [gồm trường trung học cơ sở Sasada, trường cao đẳng Kỹ thuật Sasada, Trường Sasada Seoul] đã đào tạo ra rất nhiều những nhà thiết kế ưu tú nhờ vào hệ thống giáo dục bằng máy tính chuyên môn tiên tiến, trên nền tảng các thành tích và truyền thống lâu đời trải dài hơn nửa thế kỷ. Ngoài ra, ở các lĩnh vực như ‘Kiến trúc’, ‘Kinh doanh thời trang’, ‘Truyền thông kỹ thuật số’ trường chúng tôi còn kết hợp ứng dụng Kỹ thuật và các thiết bị máy tính tiên tiến phù hợp với thời đại mới. Trường chúng tôi sẽ trau dồi và nuôi dưỡng những nhà thiết kế có năng lực ứng phó với thời đại mới bằng sự cảm nhận phong phú

3. Với đội ngữ giáo sư và các giải thưởng danh giá thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào Sasada Fashion School:

- Giải thưởng của các cuộc thi:

 • 2014 Giải nhất cuộc thi Nhà thiết kế tân tiến Kangnam – Khoá 2009 Kwon Bong Seok
 • 2014 Giải khuyến khích cuộc thi thời trang Đại Hàn dân quốc lần thứ 32 – Khoá 2013 Jang Da Hye 2014 Giải bạc cuộc thi Thiết kế Chungang lần thứ 45 – Khoá 2011 Kim Da Rin
 • 2013 Giải khuyến khích cuộc thi Seoul Model List – Khoá 2009 Lee Jae Hong
 • 2013 Giải thưởng từ Doanh nghiệp cuộc thi thiết kế thời trang với vải Hanjin lần thứ 2 – Khoá 2012 An Jung Mi
 • 2013 Giải khuyến khích cuộc thi thiết kế Chungang lần thứ 44 – Khoá 2012 Choi Myung Jin
 • 2013 Giải bản thiết kế đẹp nhất cuộc thi thời trang Đại Hàn dân quốc lần thứ 31 – Khoá 2012 Lee Seulgi
 • 2013 Giải bạc cuộc thi thiết kế Hanbok – Khoá 2012 An Jung Mi
 • 2013 Giải nhất cuộc thi thiết kế thời trang với vải Hanjin lần thứ 2 – Khoá 2012 Bae Je Hyung
 • 2012 Giải khuyến khích cuộc thi thiết kế thời trang Ubiquitous Digital lần thứ 3 – Khoá 2011 Park Su Jin
 • 2012 Giải nhất cuộc thi thiết kế Hanbok (Hanbok Design Tournament) – Khoá 2011 Lee Seung Hee
 • 2012 Giải bạc cuộc thi thiết kế Chungang lần thứ 43 – Khoá 2009 Kwon Bong Seok
 • 2011 Giải bạc tại Festival thiết kế áo thun sinh viên tổ chức bởi Polham và trụ chính trung tâm thương mại Lotte Young Plaza – Khoá 2011 Lee Kyu Min
 • 2011 Giải thưởng ưu tú cuộc thi thời trang Rookie – Khoá 2011 Lee Jong Sang, khoá 2011 Jang Woo Seok
 • 2011 Giải vàng Doota Venture Designer Conference lần thứ 13 – Khoá 2010 Jo Hyun Min
 • 2011 Giải vàng cuộc thi thời trang quốc tế Seoul – Khoá 2010 Jung Kyu Hun
 • 2011 Giải nhất cuộc thi thiết kế Chungang lần thứ 42 – Khoá
 • 2010 Ye Mun Hae 2010 Giải khuyến khích cuộc thi Seoul Model List – Khoá 2009 Kim Ih Rang
 • 2010 Giải thưởng ưu tú cuộc thi thiết kế thời trang Ubiquitous Digital lần thứ nhất – Khoá 2010 Lee Ji Hye
 • 2010 Giải khuyến khích cuộc thi thiết kế thời trang Ubiquitous Digital lần thứ nhất – Khoá 2010 Son Su Hyun
 • 2007 Giải đồng cuộc thi thiết kế kỷ niệm ra mắt thương hiệu Adianss – Khoá 2006 Choi Geum Joo

- Các hoạt động thường niên của trường Sasada Fashion School

 • Cuộc thi vễ phác họa: Cuộc thi Illustrate của Sasada mỗi năm được tổ chức để lấy làm tiêu chuẩn kiểm tra xem xu hướng thời trang của từng mùa, với tiêu chuẩn đánh giá dựa trên việc triển khai những mẫu thiết kế sao cho phản ánh được xu hướng thời trang phù hợp. Các nhà thiết kế đánh giá tính độc đáo của mẫu thiết kế cũng như xét xem ý tưởng thiết kế có phù hợp với xu hướng hay không, họ cũng kiểm tra về cảm hứng sáng tạo có thể hiện được mức độ hoàn thiện và kỹ thuật tốt hay không. Đặc tính lớn nhất của kỳ thi là có thể kiểm tra được tính chuyên môn trong bản phác hoạ và mẫu thiết kế thông qua việc áp dụng hệ thống xét duyệt chuyên môn.
 • Các buổi thực nghiệm thời trang: Công ty cổ phần YKK Korea luôn góp phần hỗ trợ định kỳ cho hoạt động tạo ra các sản phẩm của sinh viên trường thời trang Sasada, họ đang ủng hộ một cách tích cực để có thể nhìn thấy được những tài năng lan rộng hơn và cho ra nhiều tác phẩm thiết kế phong phú hơn. Với mục đích là để tạo ra nhiều cơ hội cho những người yêu thời trang và những sinh viên chuyên ngành Thiết kế được mở mang về những điều mới mẻ của văn hoá thời trang, cũng như cơ hội mở lòng ra để hiểu được cảm nhận của thế hệ trẻ về thời trang.
 • Fashion Gala Show: Trường thời trang Sasada Seoul có khoá học cố định hệ 2 năm với 4 học kỳ, sinh viên sẽ phải cô đọng và áp dụng những kinh nghiệm cũng như những kiến thức mà bản thân đã được học và cảm nhận trong suốt 2 năm để thực hiện một show thời trang khi tốt nghiệp. Đặc biệt, ý nghĩa của tác phẩm tốt nghiệp còn lớn hơn nữa khi mà mỗi sinh viên phải tự thiết lập concept cho buổi biểu diễn thời trang riêng của mình, dưới hình thức Gala show với sân khấu có đường đi (runway) 1 người.

4. Sasada Fashion School - Cơ hội nhập học với visa D4-6

a. Giới thiệu về visa D4-6: VISA D46 là một loại hình VISA tu nghiệp ưu tú dành cho người nước ngoài và chỉ có thể cấp cho những trường đáp ứng đủ các điều kiện sau:

- Các tổ chức giáo dục kỹ thuật chuyên môn danh tiếng có chi nhánh trong nước và có trụ sở ở nước ngoài.

- Một tổ chức giáo dục đã thành lập và có quá trình hoạt động ổn định trên một năm

- Là tổ chức có mức học phí cho quá trình giáo dục rơi vào 4.000.000 won cho một học kỳ (Tiêu chuẩn 8.000.000 won một năm)

- Tổ chức giáo dục có hoạt động tu nghiệp tối thiểu là hơn 15 giờ đồng hồ một tuần, tối thiểu một tuần học hơn 4 ngày ( tính từ thứ hai đến thứ sáu )

b. Lợi ích của việc nhập học với visa D4-6

 • Bất kỳ ai có TOPIK/ KLAT cấp 2 thì sau khi nhập học sẽ được cấp HỌC BỔNG.
 • Mặc dù đã lớn tuổi thì vẫn có thể nhận được VISA (Dưới 30 tuổi)
 • Cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp đối tác của nhà trường.
 • Tham gia tiết học 15 giờ/ tuần. Thời gian còn lại là thời gian tự học.

c. Danh mục hồ sơ cần chuẩn bị

Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986