Tuyển Sinh Du Học Canada 2024

Mùa hè đang đến rất gần rồi, các bậc phụ huynh và các em học sinh lại bắt đầu chuẩn bị chào đón những sự kiện thú vị sắp diễn ra. Đối với các em đã và đang có dự định du học hè Vancouver cùng Trần Quang thì hãy trang bị ngay cho mình những kiến thức du học cần thiết khi sang nước bạn để học tập ở một môi trường mới. Vì vậy hôm nay hãy cùng Trần Quang tìm hiểu ngay những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ du học hè tại Canada năm nay.
Hồ sơ du học hè tại Canada cần chuẩn bị
  • Bảng điểm Học kỳ 1 của học sinh và bảng điểm ít nhất 2 năm trước
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khởi hành
  • Thư mời của trường
  • Phí visa Canada
  • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ
  • Sổ tiết kiệm đứng tên cha mẹ (khoảng 200 triệu VNĐ)
  • Giấy khai sinh
Lộ trình du học hè tại Canada cùng Trần Quang
  1. Đăng ký chương trình
Chương trình du học hè Canada tại Trần Quang kéo dài từ 3 - 4 tuần (tùy vào đợt học sinh đăng ký), bao gồm 2 đợt:
  • Đợt 1: Bay ngày 1/7, kéo dài 4 tuần
  • Đợt 2: Bay ngày 15/7, kéo dài 3 tuần
Ưu đãi với các bạn đăng ký sớm trước ngày 20/4, các bạn sẽ được tặng thêm 1 tuần trải nghiệm và học tập tại Canada so với các bạn đăng ký muộn hơn.
  1. Khi đến Canada
Các em sẽ được nghỉ tại các Homestay cùng người bản địa với lịch trình học như sau:
  • Từ thứ 2 – thứ 6:
    •  Buổi sáng (9g – 12g): Học tiếng Anh tại Global College
    •  Buổi chiều: Tham gia các hoạt động hướng nghiệp, tham quan dã ngoại, sinh hoạt, tìm hiểu văn hóa
  • Thứ 7, CN hàng tuần: Các hoạt động vui chơi tại homestay
Nội dung trại hè
  • Học tiếng Anh tại Global College, trải nghiệm hệ thống giáo dục chất lượng bậc nhất thế giới
  • Tiếp xúc với môi trường đa ngôn ngữ và bạn bè quốc tế (Canada là quốc gia song ngữ sử dụng tiếng Anh - tiếng Pháp)
  • Tham quan Đại học hàng đầu Canada - The University of British Columbi
  •  Tham quan hãng sản xuất phim Sony Pictures Imageworks - đơn vị sản xuất bom tấn hoạt hình Spider Man: Into the Spider-verse.
  • Đa dạng hoạt động thực tế và hoạt động cộng đồng giúp học sinh trải nghiệm hệ thống giáo dục hàng đầu và môi trường làm việc ở Canada, giao lưu văn hóa và tự tin trong giao tiếp quốc tế.
  • Sinh hoạt cùng gia đình người bản ngữ tại Homestay trong suốt thời gian trại hè, và có xe đưa đón từ Homestay đến trường và hướng dẫn viên khi đi tham quan các điểm di tích lịch sử/ di tích văn hóa.
  • Chương trình được sự cấp phép của Cục di trú Canada ICCRC - Immigration Consultants of Canada Regulatory Council.