Tuyển sinh du học Đài Loan hệ Ngôn Ngữ

Đi du học Đài Loan hệ ngôn ngữ đây là một trong nhưng chương trình dành cho sinh viên đi du học tại các trường đại học Đài Loan, và là chương trình được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm, hàng năm trường sẽ có các kì tuyển sinh như sau:
Chương trình tuyển sinh du học Đài Loan hệ ngôn ngữ
  • 1 năm sẽ có 4 kì nhập học
  • Tháng 3: 1/12 ~ 31/12
  • Tháng 6: 1/3 ~ 31/3
  • Tháng 9 : 1/6 ~ 30/6
  • Tháng 12: 1/9 ~ 30/9
Điều kiện du học Đài Loan hệ Ngôn ngữ như sau:
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THPT/ Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học với GPA 6.0/10
  • Ngoại ngữ: TOCFL cấp 1/ TOEIC 300/ IELTS 2.5 trở lên
Chi phí du học Đài Loan hệ Ngôn ngữ
  • Trong suốt thời gian theo học các sinh viên phải chuẩn bị cho mình các phí sinh hoạt như: kí túc xá, phí sinh hoạt hàng ngày, vì vậy chi phí sẽ dao động trong khoảng 65.000 Đài tệ  cho mỗi kì học.
  • Học phí khoảng: 23.000 – 29.000 Đài tệ/ khóa 3 tháng
  • Các chi phí sinh hoạt: 10.000-12.000 Đài tệ/ tháng
  • ký túc xá: 4.000 – 10.000 Đài tệ/ học kỳ
Học bổng du học hệ Ngôn ngữ Đài Loan
  • Hiện Đài Loan đang là một trong những nước có nền giáo dục tương đối phát triển, vì vậy các chính sách học bổng cũng đang được quan tâm hàng đầu, không chỉ riêng hệ ngôn ngữ mà tất các ngành nghề khác cũng đang được quan tâm hàng đầu. Vì vậy khi đi du học Đài Loan các bạn sẽ nhận được những xuất học bổng có giá trị cao.
Điều kiện nhận học bổng:
  • Tốt nghiệp THPT, GPA 7.0/10 trở lên
  • Các bạn đang theo học tiếng Hoa tại các Trung tâm của trường Đại học theo quy định của Bộ Giáo dục Đài Loan
  • Không nhận đồng thời các học bổng khác của Chính phủ và các trường đại học
  • Học bổng được hỗ trợ 25.000 Đài tệ/tháng, thời gian nhận học bổng sẽ dựa vào thời gian và thành tích học tập để trao học bổng
  • Mỗi tuần các bạn phải học ít nhất 15 giờ/môn bắt buộc
  • Nếu không theo học 12 giờ/ tháng sẽ bị ngưng nhận học bổng một tháng
  • Điểm trung bình không được thấp hơn 80 trong 2 kỳ liên tiếp sẽ bị hủy học bổng.
Hồ sơ cần chuẩn bị khi nhập học hệ ngôn ngữ Đài Loan
  • Hầu hết các sinh viên có thể nộp hồ sơ online, qua hệ thống website của trường hoặc qua email của trường. Tuy nhiên một số trường vẫn nhận hồ sơ qua đường bưu điện. Vì vậy khi các bạn đã chọn đi du học Đài Loan hệ ngôn ngữ cần theo dõi thông tin để nộp hồ sơ.
Chuẩn bị hồ sơ xin visa hệ ngôn ngữ cũng như các trường khác, tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị thêm giấy thông báo nhập học của trường.

Vậy nếu bạn không tự tin đăng kí du học Đài Loan hệ ngôn ngữ, hãy đến ngay trung tâm tư vấn du học Trần Quang để được tư vấn kỹ hơn về chọn trường, hay các thủ tục hồ sơ của bạn, Trần Quang luôn hỗ trợ các bạn, kể cả khi các bạn sang bên nước bạn đi du học bước đầu khó khăn về kí túc/ nhà ở, hay các khu mua sắm trang tư nhân cần thiết, Trần Quang vẫn có chi nhánh bên Đài để hỗ trợ các bạn, hãy đồng đồng hành cùng Trần Quang ngay hôm nay với hành trang mới nhé.