Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 03 & 06

Công ty du học Quốc Tế Trần Quang đang tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 03/2023 và 06/2023. Với các chi phí du học Hàn Quốc chuẩn theo quy định của bộ, cảm kết việc làm ổn định cho các sinh viên có thể kí kết hợp đồng vừa học vừa làm, hỗ trợ đầy đủ các thủ tục giấy tờ hồ sơ cho sinh viên.
Đối với các du học sinh khi đi du học Hàn Quốc chưa biết tiếng Hàn, năm đầu tiên các bạn sẽ theo học tiếng Hàn tại các trường đại học Hàn Quốc. Sau đó sẽ được chuyển lên học chuyên ngành đối với hệ Đại Học sẽ học 4 năm, hệ sau Đại Học Thạc sĩ / Tiến sĩ 2 năm.
Điều cần biết về du học hàn Quốc khóa tiếng Hàn
Chương trình dành cho sinh viên Quốc tế:
  • Học tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm
  • Học chuyên ngành: Tháng 3, 9 hàng năm
  • Mỗi học kỳ: 10 tuần học sinh sẽ được học khoảng 200 giờ.
  • Số lượng học viên theo học: Mỗi lớp học dao động khoảng 12 – 15 học viên
  • Học phí: Dao động từ 4,000,000 – 7,000,000 KRW/ 1 năm/ 4 kỳ (tùy từng trường)
  • Chương trình nhập học: Hầu hết các trường Đại Học Hàn Quốc đều tuyển sinh Du học sinh Việt Nam.
Vì sao nên đi du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn?
  • Đối với các sinh viên du học Hàn Quốc chuyên ngành tiếng Hàn, sau 4 năm học Đại Học tại Việt Nam đạt trình độ TOPIK 4 – 5, nhưng khả năng nghe nói đọc viết vẫn chưa tốt, và khó xin được công việc làm theo chuyên ngành. Tuy nhiên khi sang Hàn Quốc học chuyên ngành bạn sẽ được giao tiếp với người bản xứ, nên ngôn ngữ của bạn sẽ tự tin xin vào đúng chuyên ngành mình học, và có thể xin được những công việc ở những công ty uy tín.
  • Ngoài ra khi theo học tại Hàn Quốc các bạn sẽ được giao tiếp với nền văn hóa Hàn Quốc, thông qua các buổi ngoại khóa, dã ngoại, giao lưu… các bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức trau dồi nhanh hơn.
Điều kiện đi du học Hàn Quốc như:
  • Học sinh đã đốt nghiệp THPT và Đại học không quá 2 – 5 năm.
  • Không nên quá 25 tuổi.
  • Bảng điểm và học bạ trong 3 năm THPT ≥ 6.0/10. (Đối với những trường hợp điểm < 6.0, thì công ty Du Học Quốc Tế Trần Quang sẽ tư vấn chọn trường phù hợp và tăng tỷ lệ được chấp nhận, đậu visa).
  • Mức thu nhập bố mẹ > 1,000$/ tháng.
  • Sổ ngân hàng tối thiểu 10,000$ và gửi trước 6 tháng, tính đến thời điểm xin Visa.
  • Học tiếng Hàn tại Trần Quang 3 – 4 tháng trước khi bay (hoặc vượt qua kiểm tra tiếng Hàn tại Trần Quang)
  • Có đủ sức khỏe để đi du học tại Hàn Quốc, không mắc bệnh truyền nhiễm.
Hồ sơ thủ tục khi đi du học Hàn Quốc như sau:
  • Hộ chiếu (bản gốc)
  • Ảnh 3*4 – 3,5*4,5 – 4*6 (mỗi loại 4 tấm)
  • Bằng tốt nghiệp THPT – Học bạ cấp 3 (bản gốc)
  • Bằng đại học, cao đẳng, trung cấp (nếu có) hoặc giấy các giấy xác nhận sinh viên (chưa tốt nghiệp) –  bảng điểm (bản gốc)
  • Giấy khai sinh (1 bản sao)
  • CMND bố, mẹ, học sinh (mỗi người 2 bản photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (mỗi người 2 bản photo công chứng)
  • Sổ nhà đất nếu có (2 bản photo công chứng)
  • Sổ tiết kiệm nếu có ( 2 bản photo)
Ngoài ra các thủ tục giấy tờ khác sẽ được công ty du học Quốc Tế Trần Quang tư vấn kỹ hơn khi bạn đăng tại Công Ty.