Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Kỳ tháng 6 đến tháng 12

Công Ty Du Học Quốc Tế Du Học Trần Quang Tuyển sinh du học Nhật Bản từ tháng 6 đến tháng 12. Với nội dung tư vấn và nhận hồ sơ cho du học sinh đăng kí nhập học, thi tuyển sinh đây là thời gian để du học sinh hoàn thành chương trình tiếng Nhật cơ bản (150 giờ học hoặc N5).
  • Thời gian từ tháng 11- 3 năm sau là thời gian để hoàn tất thủ tục nhập cảnh và visa du học.
  • Tháng 12 Khai giảng và Nhập học
Học Phí Khoa Ngôn Ngữ Nhật

Các loại phí khác khi đi du học
  • Khi nhập học, mỗi sinh viên cần phải đóng 30,000 Yên phí bảo hiểm thương tật và phí bảo hiểm y tế năm đầu tiên. Phí bảo hiểm y tế năm thứ 2 sẽ do mỗi học sinh tự chi trả.
  • Trường hợp khi du học sinh học lên Khoa Chuyên ngành của trường, thì sinh viên sẽ miễn giảm học phí Khoa Chuyên ngành (Trừ Khoa Văn hóa Quốc tế). Năm đầu phụ thuộc vào thời gian học ở trường, tại Khoa Ngôn ngữ Nhật (Từ 6 tháng đến 2 năm: Từ 25,000 Yên đến 100,000 Yên).
Tuyển sinh kỳ học từ tháng 1 đến tháng 4 như sau:
Khoa Kinh doanh - Giao tiếp (Business Communication)
  • Thời gian học 2 năm
  • Đối tượng tuyển sinh
  • Học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.
  • Học sinh hoàn thành khóa học ngôn ngữ Nhật tại trường (đạt trình độ N3) và vượt qua kỳ thi đầu vào, du học sinh có thể đăng kí tại khoa theo chuyên ngành nếu có N2.
Trường hợp:
  • Đối với sinh viên chưa chưa đạt được tiếng Nhật JLPT N2, hãy đăng kí tại Công Ty Du Học Quốc Tế Du Học Trần Quang
  • Đối với sinh có bằng JLPT N2 trở lên và có nguyện vọng nhập học trực tiếp vào Khoa:
Học bổng – Chế độ hỗ cho du học sinh du học Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 4