Tuyển sinh khoa điều dưỡng Trường Đại học Semyung

Trường Đại học Semyung là một trong những trường đại học đa ngành, trường tọa lạc tại Miền Trung Hàn Quốc là điểm đến mơ ước của bao sinh viên Quốc Tế. Hiện trường đang tuyển du học sinh khoa điều dưỡng với các yêu cầu sau
Xem nhanh
Điều kiện tuyển sinh
  • Sinh viên đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm
  • Điểm trung bình 3 nam học THPT đạt 6.5 trở lên
  • Trình độ tiếng Hàn đạt Topik 3
Hiện khoa điều dưỡng của trường Đại học Semyung đã 5 năm được bộ giáo dục công nhận là trường đào tạo điều dưỡng chất lượng, bởi viện Hàn Quốc và Chủ tịch Dong-Hyun Kwon khẳng định là trường đào tạo điều dưỡng hàng đầu tại Hàn Quốc.
Trường luôn chú trọng đến việc đào tạo và giáo dục lên hàng đầu, bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị tân tiến nhất nhằm đem lại cho các bạn sinh viên kết quả tốt nhất.
Hiện khoa điều dưỡng của trường Đại học Semyung luôn tự hào là một trong những trường đứng đầu về chuyen ngành điều dưỡng tại Hàn Quốc, từ các trang thiết bị đến đội ngũ hàng giảng viên...
Nhà trường có ký túc xá cho các sinh viên, có khu dành cho nam và khu dành cho sinh viên nữ riêng, trong ký túc có đầy đủ cả máy sưởi,điều hòa internet cho sinh viên. Ngoài ra trươgnf còn miễn phí ký túc cho sinh viên trong kỳ nghỉ hè.

Vậy với những thông tin về du học Hàn Quốc khoa điều dưỡng của trường Đại học Semyung, và các chương trình đào tạo,điều kiện tuyển sinh, Trần Quang hy vọng các bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch du học Hàn Quốc của mình, các bạn hãy để lại thông tin theo mẫu đăng ký du học đẻ nhận được thông tin tư vấn chi tiết cùng Trần Quang nhé!

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986