Tuyển Sinh Du Học Canada - Trường Cao Đẳng Alexander

Trường Cao Đẳng Alexander tuyển sinh khóa học mùa xuân từ tháng 5 đến tháng 7, khi đăng kí khóa học các du học sinh sẽ được tham gia nhiều chương trình ưu đãi lớn, và nhiều chương trình học bổng có giá trị. Hiện trường đã cung cấp nhiều chương trình chuyển tiếp và cấp bằng đại học với các khoa được chuyển tiếp lên đại học như: Cao đẳng Nghệ thuật và bằng Cao đẳng Khoa học...
Nội dung tuyển sinh
  • Đã tốt nghiệp THPT (Bằng tốt nghiệp THPT)
  • Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khởi hành
  • Phí visa Canada
  • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ
  • Sổ tiết kiệm đứng tên cha mẹ (khoảng 200 triệu VNĐ)
  • Giấy khai sinh
Các bạn sinh viên đăng kí khóa học trước 2 - 3 tháng mỗi kỳ
Các kì học tại trường
Học kỳ mùa xuân
  • Tháng: 2,4,5,6
Kỳ học hè
  • Tháng: 5,6,7,8
kỳ mùa thu
  • Tháng: 6,7,8,9,10,11,12
Học kỳ mùa đông
  • Tháng: 10, 12, và tháng 1,2,3,4 năm sau
Với nhiều môn học tùy theo từng ngành học mà bạn đăng kí
Hiện trường có hơn 80 khóa học, với các chương trình cao đẳng, đại học và trên đại học. Bên cạnh đó nhà trường còn có các dự án dành riêng cho các sinh viên chưa đủ điều kiện về ngôn ngữ của các khóa học tiêng sanh năm nhất.

Sinh viên có thể đăng kí tham dự chương trình du học Canada qua nhiều kênh khác nhau, nếu các bạn ở xa có thể đăng kí qua Internet, Hoặc có thể đến trực tiếp công ty du học Trần Quang để đăng và được hưởng mọi ưu đãi tốt nhất mà Trần Quang đang lf đối tác số một trại trường Cao Đẳng alexander.
Với mục tiêu chính của trường alexander là cung cấp những trải nghiệm và kết quả học tập tốt nhất để các bạn nắm vững những kiến thức đã học áp dụng vào thực tế.

Nhà Trường cũng cam kết khi tốt nghiệp tại trường các bạn sinh viên nắm chắc các kiến thức đã học, hỗ trợ các sinh viên phát triển khả năng, và định hướng nghề nghiệp vững chắc cho các sinh viên khi theo học tại Trường Cao Đẳng alexander