Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản

Là một trong những hệ thống giáo dục tiêu biểu phát triển bậc nhất châu Á, Nhật bản đã trở thành điểm đến thực hiện ước mơ du học của nhiều học sinh trên toàn thế giới. Vậy để đáp ứng nhu cầu đó của du học sinh Việt Nam, Công Ty du học Trần Quang đã nỗ lực không ngừng để giúp các em dễ dàng hơn trong việc chạm tay vào ước mơ du học Nhật Bản. Trước thềm tuyển sinh của các trường Nhật Bản, Trần Quang chính thức thông báo mở các lớp tuyển sinh cho các du học học sinh du học tại Nhật Bản.

Xem nhanh
  •  Xử lý hồ sơ chuyên nghiệp đem lại tỷ lệ visa cao.
  • Có nhiều lựa chọn về trường học tại Nhật Bản do du học Trần Quang làm đại diện tuyển sinh.
  • Chi phí minh bạch, rõ ràng. Mọi khoản phí và các vấn đề liên quan đều được thông báo cụ thể, chi tiết đến học sinh.
  • Được giới thiệu học bổng khen thưởng đối với các bạn có thành tích học tập tốt.
  • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản.
Thông tin chương trình Số lượng dự tuyển 100 Học sinh Thời gian đăng ký Liên tục các ngày trong tuần Thời gian khai giảng lớp tiếng Nhật Bản du học tại Việt Nam 08h30 ngày 10/07 (tức ngày 08/06 âm lịch) Thời gian nhập học tại Nhật Bản Tháng 10 Điều kiện đăng ký Tốt nghiệp THPT trở lên. Không mắc các tiền án tiền sự, tệ nạn xã hội. Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ. Không yêu cầu thi đầu vào. Chi phí du học Từ 190.000.000đ – 250.000.000đ Chi phí trên bao gồm tất cả các chi phí tại Việt Nam và các chi phí như: học phí, phí nhà ở, các phí khác tại Nhật Bản.
Hình thức đăng ký Đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký thông qua ĐT: 08.5590.1986. Chương trình học tập tại Nhật Bản: Tối đa 2 năm học tiếng Nhật Bản 4 năm (hệ ĐH) hoặc 2 năm (Hệ TC, Nghề) Ưu đãi đặc biệt: Học tiếng tại VN có khu nhà ở KTX. Đưa đón học sinh trong quá trình đi khám sức khỏe, xin Visa, xuất cảnh, nhập cảnh… Học bổng lên tới 300USD dành cho học sinh có học lực tốt. Được giới thiệu việc làm thêm sau khi nhập cảnh vào Nhật Bản được 6 tháng. Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và Nhật Bản  
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986