Trường Đại Học Koje Hàn Quốc

Trường cao đẳng Koje đã chính thức đổi tên là Đại học Koje đây là một trường kỹ thuật cơ khí hàng đầu Hàn Quốc, đặc biệt nổi trội về ngành kỹ thuật đóng tàu. Trong đó một số ngành học của trường nằm trong top ngành công nghiệp gốc của Hàn Quốc nên cơ hội xin được visa E7 sau tốt nghiệp rất cao.
Xem nhanh
Ngành đóng tàu tích hợp công nghệ AI
  • Trường đại học Koje được thành lập năm 1989 tại tỉnh Gyeongsangnam-do. Với sứ mệnh là nơi đào tạo, nuôi dưỡng nhân tài có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tố chất góp phần vào sự phát triển khoa học kỹ thuật của xã hội.
Chương trình đào tạo tại trường đại học Koje
  • Chương trình đào tạo của trường luôn được đánh giá mang tính thực tiễn rất cao, sinh viên được học lý thuyết song song với các buổi thực hành trên thực tế. Các thiết bị học tập hiện đại được trang bị đầy đủ giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.
  • Chuyên ngành đóng tàu của trường đại học Koje được nhà nước bảo trợ, bao gồm bộ phận kỹ thuật của trung tâm đóng tàu và kỹ thuật hàng hải, bộ phận thuế của khoa nghiên cứu xã hội, bộ phận quản trị du lịch và khoa mầm non, khoa điều dưỡng để đào tạo y tá chuyên nghiệp.
Các ngành đào tạo tại trường đại học Koje:
Khoa khoa học kỹ thuật:
+ Kỹ thuật điện
+ Kỹ thuật cơ khí máy móc
+ Thông tin, đóng tàu,  máy tính
+ Hệ thống vận tải hàng hải
+ Kế toán thuế
Khoa nghiên cứu xã hội:
+ Phúc lợi xã hội
+ Giáo dục mầm non
+ Quản trị du lịch
Khoa khoa học tự nhiên :
+ Điều dưỡng
Các chính sách học bổng của trường đại học Koje 2023:
Học bổng Topik :
+ Sinh viên có chứng chỉ topik 2 được giảm 20% học phí kỳ đầu
+ Sinh viên có chứng chỉ topik 3 được giảm 30% học phí kỳ đầu
+ Sinh viên có chứng chỉ topik 4 trở lên được giảm 40% học phí kỳ đầu
Học bổng thành tích học tập :
+ Sinh viên có điểm GPA từ 2.51 – 3.0 sẽ được giảm 25% học phí kỳ tiếp theo
+ Sinh viên có điểm GPA trên 3.0 sẽ được giảm 30% học phí kỳ tiếp theo
Học bổng cần cù chăm chỉ :
  •  Sinh viên có thái độ học tập tốt, đi học đầy đủ sẽ được nhận học bổng từ trung tâm đào tạo quốc tế. Giá trị học bổng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. 
  • Cơ sở vật chất tại trường đại học Koje
  • Cơ sở vật chất của trường hiện đại, đầy đủ, tiện nghi và phù hợp với các ngành học. Tạo điều kiện vừa học tập vừa thực hành của các bạn học sinh. Ngoài ra các ngành học yêu cầu thực tế nhiều cũng luôn được chú trọng đầu tư để sinh viên dễ dàng thích nghi với những sự phát triển của xã hội.
Như vậy chúng ta hoàn toàn có thể thấy tổng quan về trường đại học Koje rất phù hợp với các bạn muốn học tập nhanh chóng và các ngành học sau khi ra trường dễ dàng xin ở lại làm việc và chuyển đổi sang visa E7

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986