Trường Đại Học Quốc Gia Pukyong Tuyển Sinh Hệ Đại Học Và Sau Đại Học

Trường Đại học Quốc gia Pukyong là một những trường Đại học có năng lực nghiên cứu xuất sắc nhất trong các lĩnh vực: Công nghệ sinh học, ngư nghiệp, công nghệ kết hợp làm lạnh, công nghệ hệ thống tàu biển, công nghệ môi trường. Chính nhờ chất lượng đào tạo và dịch vụ hỗ trợ sinh viên cực kỳ tốt của mình, nên trường luôn nằm trong TOP những trường có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất trong các trường Đại học Quốc Gia ở Hàn Quốc. Trường cũng tự hào là nơi có nhiều các bài báo khoa học quốc tế được xuất bản.

Thông tin về đại học quốc gia Pukyong
  • Tên tiếng Hàn: 부경대학교
  • Tên tiếng Anh: Pukyong National University
  • Loại hình: Công lập
  • Năm thành lập: 1996 bắt đầu với tên gọi Đại học quốc gia Pukyong – được hợp nhất từ Đại học Thủy sản Quốc gia Busan (1941) và Đại học Công nghệ Quốc gia Busan (1924)
  • Số lượng sinh viên: hơn 30,000 sinh viên
  • Học phí học tiếng Hàn: 4,800,000 KRW
Địa chỉ:
  • Daeyeon Campus : (48513) 45, Yongso-ro, Nam-Gu. Busan, Korea
  • Yongdang Campus : (48547) 365, Sinseon-ro, Nam-Gu, Busan, Korea
Trường Đại học quốc gia Pukyong tuyển sinh
  • Điều kiện đăng ký: Đăng ký hạn nhận và nộp hồ sơ cho hệ Đại học và sau Đại học: Hạn nhận hồ sơ: 15/05 Thời gian dự kiến phỏng vấn: Tháng 06 Thời gian nhập học tại Hàn Quốc: Tháng 9
  • Đối với hệ Đại học: Tốt nghiệp từ THPT trở lên và có Topik 3 trở lên - Đối với hệ Cao học: Tốt nghiệp từ Đại học trở lên và có Topik 4 trở lên
  • Học bổng: Học bổng từ 40%-100% học phí cho năm học đầu tiên. Đối với sinh viên đăng ký hệ Cao học có thể nhận thêm học bổng từ Giáo sư hướng dẫn tùy theo thành tích học tập và năng lực bản thân.
Du học Quốc tế Trần Quang là đơn vị tuyển sinh trực tiếp của Đại học Quốc gia Pukyong. Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh du học tiếng, nộp hồ sơ chuyên ngành… vào trường Pukyong các bạn hãy đến với Trần Quang ngay hôm nay nhé.