Du Học Hàn Quốc Học Bổng 100% Của Đại học Dong A

I, Thông tin sơ lược về Trường
Với tiền thân là trường cao đẳng Dong-A được thành lập từ năm 1947, trường đại học Dong-A là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Đây cũng là nền tảng cho sự hoạt động và phát triển của trường cho tới tận ngày nay.
Xem nhanh
Với phương châm giáo dục dựa trên nền tảng đầy tính nhân văn như vậy, trường đại học Dong-A thực sự đã tạo cho sinh viên một môi trường học tập vô cùng lí tưởng bởi sinh viên không chỉ được trau dồi kỹ lưỡng về tri thức mà còn được trang bị các kĩ năng sống, giáo dục về đạo đức để phát triển toàn diện nhất về mọi mặt.

Chính sách giáo dục chặt chẽ của trường đại học Dong-A tại Hàn Quốc đă đóng góp một phần không nhỏ vào quá tŕnh xây dựng đất nước Hàn Quốc phát triển nhờ vào việc đào tạo ra những công dân ưu tú. Không chỉ vậy, trường đại học Dong-A còn đóng một vai trò to lớn trong việc gìn giữ bản sắc văn hóa của đất nước Hàn Quốc đồng thời là một trường đại học lớn trong lĩnh vực giảng dạy về khoa học và công nghệ tại Busan, Hàn Quốc. Trong hơn 60 năm hình thành và phát triển, ngày nay trường đại học Dong-A đã trở thành một trường đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc với chất lượng giảng dạy tốt cùng với sự đầu tư rất nhiều vào phát triển cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại.
II, Điều kiện tuyển sinh:
CHƯƠNG TRÌNH
ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ
  Học 1 năm tiếng Hàn
- Không cần thi đầu vào - Đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời). - Học lực Trung bình trở lên
    Đào tạo hệ Đại học (chưa biết tiếng học 5 năm: 1 năm tiếng + 4 năm chuyên ngành)
- Không cần thi đầu vào - Tốt nghiệp các cấp không quá 3 năm - Học lực trung bình trở lên * Yêu cầu nếu có Ngôn ngữ: Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3 (hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550)
Đào tạo hệ Thạc sỹ
- Tốt nghiệp đại học - Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3 hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550
Điều kiện tuyển sinh của trường Đại học Dong-A cũng tương tự như các trường đại học khác, không có gì quá khó. Tuy nhiên, đây chỉ là điều kiện tiên quyết để bạn có thể theo học tại trường. Việc học tập chăm chỉ cũng như duy trì thành tích học tập tốt mới giúp các bạn dễ dàng xin được học bổng.
III, Chế độ học bổng
Hàng năm trường Đại học Dong-A trao tặng rất nhiều các suất học bổng cho du học sinh quốc tế có thành tích xuất sắc trong học tập. Trần Quang xin chia sẻ chương trình học bổng mới và hấp dẫn nhất của nhà trường tới các bạn như sau:
1, Học bổng cho năm đầu học ngôn ngữ
  • Học bổng 70% học phí cho những sinh viên đạt Topik cấp 4 trở lên trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn hoặc Toefl 600, CBT 250, IBT 100, TEPS 600, IELTS 6.5.
  • Học bổng 50% học phí cho những sinh viên đạt Topik cấp 3 tở lên trong ku thi năng lực tiếng Hàn hoặc Toefl 550, CBT 210, IBT 80, TPS 550, IELTS 5.5.
2, Học bổng dành cho những sinh viên làm việc như là trợ giảng của trường Đại học
  • Trợ giảng A: Giảm toàn bộ học phí.
  • Trợ giảng B: Giảm 50% học phí.
  • Trợ giảng C: Giảm 25% học phí.
3, Học bổng học phí dựa trên kết quả học tập:
  • 10% sinh viên đạt thành tích cao nhất nhận học bổng 100%
  • 40% sinh viên còn lại đạt thành tích theo thứ tự tiếp theo nhận học bổng 70%
  • 60% sinh viên còn lại đạt thành tích theo thứ tự tiếp theo nhận học bổng 40%
  • 80% sinh viên còn lại đạt thành tích theo thứ tự tiếp theo nhận học bổng 20%
         (Chỉ cạnh tranh giữa các du học sinh quốc tế)
4, Hành chính Intern
Những người thực tập tại các bộ phận chính của Trường Đại học (du học sinh nước ngoài) 1.200.000W/học ḱhóa.
5, Global Zone Staff
Những người nước ngoài có khả năng làm nhân viên tại các khu vực quốc tế trong trường (du học sinh nước ngoài) mỗi giờ 5.500W.

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986