Du Học Hàn Quốc Học Bổng 100% Của Đại học Dong A

Trường Đại học Dong A là một trong những trường đại học tư thục nằm ở thành phố Busan, trường chuyên đào tạo về lĩnh vực y khoa và luật, trường được thành lập vào năm 1947, hàng năm trường có rất nhiều sinh viên Quốc Tế theo học.
Trương luôn có phương châm giáo dục dựa trên nền tảng đầy tính nhân văn và đã tạo cho sinh viên một môi trường học tập vô cùng lí tưởng, bởi theo học tại trường sinh viên không chỉ được trau dồi kỹ lưỡng về tri thức mà còn được trang bị các kĩ năng sống, giáo dục về đạo đức để phát triển toàn diện nhất về mọi mặt.

I, Điều kiện tuyển sinh:
CHƯƠNG TRÌNH
ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ
  Học 1 năm tiếng Hàn
- Không cần thi đầu vào - Đã tốt nghiệp THPT hoặc chuẩn bị tốt nghiệp (có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời). - Học lực Trung bình trở lên
    Đào tạo hệ Đại học (chưa biết tiếng học 5 năm: 1 năm tiếng + 4 năm chuyên ngành)
- Không cần thi đầu vào - Tốt nghiệp các cấp không quá 3 năm - Học lực trung bình trở lên * Yêu cầu nếu có Ngôn ngữ: Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3 (hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550)
Đào tạo hệ Thạc sỹ
- Tốt nghiệp đại học - Tiếng  Hàn Topik >= cấp 3 hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELT5.5, TEPS550

II, Chế độ học bổng
Hàng năm trường Đại học Dong-A trao tặng rất nhiều các suất học bổng cho du học sinh quốc tế có thành tích xuất sắc trong học tập và dưới đây là những xuất học bổng mà trường đã trao tặng cho các bạn sinh viên như sau:
1, Học bổng cho năm đầu học hệ ngôn ngữ
  • Học bổng 70% học phí cho những sinh viên đạt Topik cấp 4 trở lên trong kỳ thi năng lực tiếng Hàn hoặc Toefl 600, CBT 250, IBT 100, TEPS 600, IELTS 6.5.
  • Học bổng 50% học phí cho những sinh viên đạt Topik cấp 3 tở lên trong ku thi năng lực tiếng Hàn hoặc Toefl 550, CBT 210, IBT 80, TPS 550, IELTS 5.5.
2, Học bổng dành cho những sinh viên làm việc như là trợ giảng của trường Đại học
  • Trợ giảng A: Giảm toàn bộ học phí.
  • Trợ giảng B: Giảm 50% học phí.
  • Trợ giảng C: Giảm 25% học phí.
3, Học bổng học phí dựa trên kết quả học tập:
  • 10% sinh viên đạt thành tích học tập cao nhất nhận học bổng 100%
  • 40% sinh viên còn lại đạt thành tích theo thứ tự tiếp theo nhận học bổng 70%
  • 60% sinh viên còn lại đạt thành tích theo thứ tự tiếp theo nhận học bổng 40%
  • 80% sinh viên còn lại đạt thành tích theo thứ tự tiếp theo nhận học bổng 20%
         (Chỉ cạnh tranh giữa các du học sinh quốc tế)
4, Hành chính Intern
  • Những bạn thực tập tại các bộ phận chính của Trường Đại học (du học sinh nước ngoài) 1.200.000W/học ḱhóa.
5, Global Zone Staff
Những người nước ngoài có khả năng làm nhân viên tại các khu vực quốc tế trong trường (du học sinh nước ngoài) mỗi giờ 5.500W.