Học Bổng của trường Đại học Sejong Hàn Quốc

Trường Đại học Sejong Hàn Quốc đang có chương trình học bổng dành cho những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, trong các chương trình học của trường.
Xem nhanh
Đối với các bạn sinh viên nhận được học bổng khoa Nhân văn/Nghệ thuật và Giáo dục thể chất, Khoa Sáng tạo Học sinh phải đạt điểm tốt nhất trong mỗi môn như: Tiếng Hàn, Toán, Tiếng Anh và 2 môn trong số Khoa học Xã hội/Khoa học tự nhiên phải đạt điểm cao (Không bao gồm Khoa mềm sáng tạo) các bài thi phải tổng điểm của các môn không dưới 6.

Khi nhận được học bổng các bạn có thể dành để đóng học phí cho các phần học của mình, các bạn có tổng điểm cao nhất trong các kì thi có thể đạt được những phần học bổng có giá trị và dùng để trang trải thêm hoặc đóng toàn bộ học phí cho kỳ học của mình.
Hiện trường có rất nhiều khoa, đối với các bạn có thành tích xuất sắc có thể tham gia xét tuyển lên các chương trình học cao hơn, và nghiên cứu chuyên sâu.

Nhà trường sẽ hỗ trợ chặt chẽ quá trình theo học của các sinh viên từ khi nhập học đến khi tốt nghiệp tại trường.
Đối với ngành kiến ​​trúc các bạn được miễn phí kí túc xá trong vòng 4 năm theo học tại trường.
  • Được hỗ trợ  48 triệu won trợ cấp học tập hàng năm trong 4 năm.
  • Hỗ trợ học tập, thiết kế chuyên ngành và hướng nghiệp thông qua hướng dẫn chuyên sâu 1:1 từ các cố vấn
  • Hỗ trợ trợ cấp học tập cho sinh viên đăng kí (phí ký túc xá + vé máy bay) trong giới hạn tổng cộng 20 triệu won (chỉ lần đầu tiên) khi đăng kí theo học tại trường Đại học Sejong Hàn Quốc.

Sau khi tốt nghiệp đại học khóa học 5 năm các bạn có thể đăng kí lên học hệ cao học, hoặc thi vào các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, để nhận được tấm bằng thạc sĩ tại các trươgnf danh tiếng trên toàn quốc.
Các chương học bổng của sinh viên sẽ được trích ra từ quỹ hỗ trợ sinh viên Hàn Quốc
  • Khi theo học nếu các bạn nghỉ sẽ không được nhận học bổng .
  • Đặc biệt các bạn vi phạm nội quy của trường sẽ không được nhận học bổng.
Lưu ý
  • Đối với trường hợp các bạn sinh viên không được nhận học bổng khi bị đinh chỉ học.
  • Hoặc học không đáp ứng đủ tiêu chí mà nhà trường đã đề ra. Đặc biệt trong chương trình học các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất, hoặc đạt một trong những kỳ thi đạt điểm tuyệt đối, các bạn sẽ được nhận xuất học bổng đặc biệt của ban học bổng.

Tags

Tin liên quan
08.5590.1986