Học Bổng Hấp Dẫn Trường Đại Học Gyeonggi

Trường Đại học tổng hợp Gyeonggi được thành lập năm 1947 với 2 khu học xá tại thủ đô Seoul và thành phố Suwon (tỉnh Gyeonggi). Năm 2016, trường lọt top 100 trường đại học tốt nhất thế giới theo Top Universities in Korean. Trường gồm 17.000 sinh viên đang theo học chương trình Đại học và Cao học trong tổng số 80 chuyên ngành và đặc biệt nổi tiếng nhất về các ngành như Du lịch, Tổ chức Sự kiện, Kinh doanh, Thiết kế…

Hiện nay có 800 sinh viên của 20 quốc gia đang theo học chương trình ngôn ngữ tiếng Hàn, chương trình Đại học và Cao học. Gyeonggi là trường Đại học rất có uy tín ở Hàn Quốc thu hút nhiều sinh viên quốc tế với nhiều chế độ học bổng, học phí thấp, ký túc xá với tiêu chuẩn khách sạn cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt cho sinh viên quốc tế. Trường liên kết với 160 trường đại học của 30 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tại sao sinh viên quốc tế thích du học Hàn trường Gyeonggi?

• Cơ sở vật chất của trường được trang bị tân tiến giúp sinh viên có thể thực hành và nghiên cứu trong môi trường hiện đại.
  • Trường cung cấp chương trình dạy học bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Hàn giúp sinh viên quốc tế có nhiều lựa chọn.
  • Trường có nhiều chế độ học bổng, học phí thấp cùng các chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt cho sinh viên quốc tế.
  • Chuyên ngành đào tạo tại Đại học Gyeonggi

Trường Đại học Gyeonggi có 11 trường đại học và 13 trường cao học với các chuyên ngành:

Cơ sở Seoul:
  • Du lịch
  • Nhà hàng, khách sạn
  • Nghệ thuật
  •  Du lịch, giải trí
  • Cơ sở Suwon:
  • Nhân văn
  •  Khoa học xã hội
  • Khoa học tự nhiên
  • Kinh tế và quản trị kinh doanh