Học Bổng Toàn Phần Trường Đại Học Tongmyong

Trường Đại học Tongmyong tự hào với chương trình học đặc sắc, giáo trình xuất sắc được trường biên soạn và đội ngũ giảng viên phong phú, ưu tú là các chuyên gia trong lĩnh vực khu vực quốc tế và giáo dục tiếng Hàn.
Trường Đại học Tongmyong đang thực thi một nền giáo dục chuyên biệt với các chương trình giao lưu kết bạn, chuyên mục tư vấn, chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc đã dạng để các học sinh nước ngoài có thể đồng thời học tiếng Hàn và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.
Lịch trình giảng dạy
  • Khóa học chính quy có 4 học kỳ 1 năm, mỗi học kỳ 10 tuần và đểu tuyển sinh học sinh mới.
  • Mỗi lớp dưới 15 người phân theo trình độ.
Học kỳ
10 tuần
Tổng thời gian
200 tiếng
Thứ ngày
Thứ 2 – thứ 6 (1 tuần 5 buổi)
Quy mô lớp học
  Dưới 15 người
Thời gian học
Lớp học buổi sáng 09:00 – 13:00 (1 ngày 4 tiếng) Lớp học buổi chiều 13:00 – 17h:00 (1 ngày 4 tiếng)
Phân loại lớp
Tiếng Hàn cấp 1 – cấp 6, học sinh sẽ thi xếp lớp và được phân lớp phù hợp theo trình độ riêng
Quy định hoàn thành khóa học
Thành tích (70%) + Điểm danh (20%) + Thái độ học tập (10%) Bình quân thành tích phải trên 70 điểm, phải đi học trên 160 giờ (80%) thì mới được lên lớp và nếu vắng học trên 41 giờ thì phải học lại lớp đó.
Trải nghiệm văn hóa, Tư vấn học sinh, Nhóm bạn học tiếng Hàn
Hoạt động trải nghiệm văn hóa
  • Ngoài giờ học tiếng Hàn, nhà trường có chuẩn bị các chương trình giao lưu kết bạn và hoạt động đặc biệt, đa dạng phản ánh nhu cầu của học sinh
  • Các tiết học văn hóa và chương trình thăm quan kiến tập đang được thực hiễn mỗi kỳ 1 lần nhằm nâng cao sự hiểu biết về Hàn Quốc và văn hóa Hàn Quốc
Các loại học bổng
Không chỉ đa dạng ngành học, trường Đại học Tongmyong hàng năm có rất nhiều chương trình học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt trở lên. Các chương trình học bổng của trường nhằm hỗ trợ chi phí học tập cho sinh viên. Chỉ cần chịu khó học tập, bạn hoàn toàn có thể nhận được 1 trong các loại học bổng của trường.
Loại học bổng
Tiêu chuẩn tuyển chọn
Số tiền học bổng
Học bổng cho du học sinh nước ngoài
  • Là sinh viên nhập học sau khi đã hoàn thành 2 kỳ học (20 tuần) tại trung tâm tiếng Hàn
  • Là sinh viên trao đổi nhập học sau khi hoàn thành 1 kỳ học
Miễn phí toàn bộ phí nhập học
  • Là sinh viên có visa thăm thân F1, visa cứ trú F2, visa kiều bào F4, visa cứ trú vĩnh viễn F5
  • ·Là sinh viên người Hàn Quốc đã hoàn thành toàn bộ chương trình giáo dục bắt buộc tại nước ngoài
Miễn phí toàn bộ phí nhập học
Là sinh viên nhập học thông qua chương trình kết nghĩa hoặc hiếp ước chung
Tùy theo nội dung hiệp ước thì sẽ miễn giảm một phần phí nhập học
Học bổng loại A
  • Người có TOPIK 6
  • Người có TOEFL 620, iBT 105, IELTS 8.0, TEPS 800 điểm trở lên
Miễn toàn bộ học phí toàn khóa học
Học bổng loại B
  • Giảm 30% đối với ngành Năng khiếu Kỹ thuật
  • Giảm 30% đối với ngành Khoa học Tự nhiên
Học bổng TOPIK
  • Người đang trong quá trình học cho đến  trước ngày tốt nghiệp 30 ngày mà lấy được bằng cao hơn bằng TOPIK lúc nhập học
  • Trường hợp có bằng TOPIK cấp 2 hoặc cấp 3 khi nhập học nhưng trong lúc học lấy được bằng cấp 4 trở lên
  • Có bằng TOPIK cấp 4: 600.000 Won
  • Có bằng TOPIK cấp 5: 900.000 Won
  • Có bằng TOPIK cấp 6: 1.200.000 Won
Học bổng học vị chung loại A
1 người có thành xuất sắc trong chương trình đào tạo chung được mở dựa trên hiệp ước với trường
Miễn học phí 100%
Học bổng học vị chung loại B
Miễn học phí 50%

Du học Quốc tế Trần Quang tuyển sinh du học Hàn Quốc
Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về ngành học, cách chọn trường, săn học bổng… những chuyên viên tư vấn của Trần Quang luôn trực Hotline 24/24. Trần Quang tâm niệm luôn làm việc với cái tâm, đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu. Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Trần Quang tự tin mang lại cho bạn sự an tâm cũng như uy tín khi đến với chúng tôi.