Trường đại học Tongwon Hàn Quốc

Trường đại học tongwon là một trong những trường đào tạo nghề uy tín tại hàn Quốc, trường nằm ở Gwangju, Gyeonggi. Trường được thành lập vào năm 1993 bởi Tiến sĩ Tong-Won Lee.

Hôm nay các bạn hãy cùng du học Trần Quang tham khảo các điều kiện du học Hàn Quốc của trường đại học Tongwon. Với các cương trình hệ đào tạo tiếng Hàn, và các ngành học, các thông tin về kí túc xá, học bổng...
Điều kiện nhập học của trường đại học Tongwon hệ tiếng Hàn bao gồm:
  • Trình độ học vấn: Yêu cầu điểm tốt nghiệp phải 3 năm phải đạt từ 6.5 trở lên
  • Khả năng về tiếng Hàn: Không yêu cầu Topik
Chi phí đào tạo tiếng Hàn

Giai đoạn

12 tháng

học phí

4.800.000 won

phí ký túc xá

2.400.000 won

Tiền bảo hiểm

Phí đón tại sân bay

Phí đăng ký

Tổng

7.500.000 won

Điều kiện du học Hàn Quốc hệ đại học của trường đại học Tongwon
  • Yêu cầu đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc tương đương
  • Trình độ tiếng Hàn: Tối thiểu Topik 3
Hồ sơ nhập học vào trường đại học Tongwon
  • Giấy chứng nhận/bảng điểm/ bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và đại học (bản gốc) có công chứng. (nộp bản dịch tiếng Hàn Hoặc tieenga Anh)
  • Giấy bảo lãnh tài chính của bố mẹ và giấy xác nhận số dư tại ngân hàng (11.000 USD mỗi năm, 12 triệu KRW trở lên).
  • Giấy xác của bố mẹ có đóng dấu rõ ràng
  • Hộ chiếu riêng
  • 3 ảnh hộ chiếu
  • Một bản sơ yếu lý lịch và thư giới thiệu bản thân
  • Mẫu đơn đăng ký đào tạo tiếng Hàn
Chương trình học bổng của trường đại học Tongwon
  • Học bổng được trao sau khi hoàn thành khóa học ngôn ngữ và nhập học bằng cử nhân chuyên nghiệp
  • Những xuất học bổng sẽ trao theo kết quả và thành tích học tập tốt
  • Chế độ học bổng đa dạng tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên theo học tại trường, và nhận được hỗ trợ học phí từ 30%-100%.
Vậy những thông tin về trường đại học Tongwon Hàn Quốc mà du học Trần Quang vừa cia sẻ ở trên hy vọng các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho mình một ngôi trường xứng đáng, để thực hiện những ước mơ hoài bảo của mình.