Học Bổng du học trường đại học Hongik Hàn Quốc

Trường đại học Hongik là một trong những trường đại học đào tạo khối ngành thiết kế và mỹ thuật mạnh nhất toàn quốc. Đứng thứ hai trong các trường đại học tư về việc cấp học bổng cho sinh viên du học Hàn Quốc. Học bổng mà mỗi sinh viên có thể được nhận gần cao nhất cả nước. Để biết rõ hơn về các loại học bổng du học của trường đại học Hongik thì ngay bây giờ du học quốc tế Trần Quang sẽ dẫn các bạn đi tìm hiểu nhé!

Xem nhanh
Trường Đại học Hongik hiện tại đang cấp 2 loại học bổng chính:
Học bổng dành cho các sinh viên có thành tích cao trong quá trình học tiếng Hàn Quốc sẽ có thể nhận được học bổng như sau:  Kết quả thi Topik mỗi học kì tính từ cấp độ 2 đến cấp độ 6, ở mỗi lớp 5 người đứng thứ nhất nhận được 100% học phí, 5 người đứng thứ 2 sẽ nhận được là 70% học phí, 5 người đứng thứ 3 là 50% học phí và trong quá trình học tiếng Hàn toàn bộ học sinh đạt thành tích cao trong top 10% sẽ nhận được hỗ trợ học phí là 150,000 won. Chế độ học bổng của trường đại học Hongik tự hào là chế độ ưu đãi nhất trong số các trường đại học của Hàn Quốc.
Học bổng thứ 2 là học bổng nhận được khi vào học chuyên ngành, khi các bạn vào học chuyên ngành học kì đầu tiên chế độ học bổng sẽ dựa vào Topik cửa các bạn, Topik 4 sẽ được 50%, Topik 5 là 60% và nếu các bạn có Topik 6 sẽ là 70% học bổng nhé. Từ kì học thứ 2 học bổng sẽ phụ thuộc vào thành tích của các bạn, nếu các bạn có điểm số từ 2.0~2.5 sẽ nhận được 1,200,000 won, từ 2.5~3.0 sẽ nhận được 40% học phí, từ 3.0~3.5 được 80% học phí và từ 3.5~4.0 được 80% học phí và nếu các bạn có thành tích 4.0 thì học bổng của các bạn là 100% học phí.
Trên đây là những thông tin về học bổng trường Đại Học Hongik Hàn Quốc mà Du học quốc tế Trần Quang mang tới cho các bạn. Với những thông tin này sẽ đem lại cho các bạn thêm những lợi ích khi lựa chọn trường để đi du học. Trường Đại học Hongik thật nhiều học bổng phải không các bạn, các bạn hãy cố gắng học tập thật tốt để đạt được học bổng nhé. 
Đăng ký nhận tư vấn
Bạn vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay
Gửi đến Trần Quang

Tags

08.5590.1986